Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Súng bắn quái vật

Anh Thư 14-09-2015 0 4111 Lượt Chơi

Tham gia chơi nhanh trò chơi hành động mới nhất hạ gục những con quái vật cứng đầu nào! Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game súng bắn quái vật là một game chiến thuật hay với thiết kế mới lạ, tạo hình nhân vật sinh động hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Thể hiện nhanh tài năng xử lí, ứng biến trong mọi tình huống khó khăn nào!

ban

Bạn đã tự tin sẵn sàng tham gia màn chơi thú vị của game 24h mới này chưa nào, với những chiến thuật đúng đắn của mình hãy cố gắng chinh phục những màn chơi hấp dẫn nào! Nhiệm vụ của bạn là tìm ra phương án tối ưu nhất để tiêu diệt những con quái vật cứng đầu bằng những hỗ trợ, trợ giúp, tận dụng tối đa mọi thứ để tiêu diệt quái vật. Có tất cả 30 màn chơi đang chờ bạn chinh phục điều đó cũng có nghĩa là độ khó sẽ nâng lên, hãy thật bình tĩnh để hoàn thành màn chơi, tìm ra phương án để xử lí tình huống bạn nhé!

Với thiết kế, giao diện sinh động, màu sắc tươi vui nhất là điểm nổi bật khi bạn tham gia trò chơi này. Đồng thời hãy cố gắng lấy thật nhiều ngôi sao vàng trong từng màn chơi nữa nha.

game ban sung

Game giải cứu gà, giá treo cổ…Là những game y8 hot nhất hiện nay, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. Hãy tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Súng bắn quái vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Súng bắn quái vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Súng bắn quái vật »