Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn

Game Súng Lade

Anh Thư 29-11-2015 0 2860 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi hành động mới lạ nhất hiện nay với khả năng bắn súng điêu luyện của mình để mang đến chiến thắng ngoạn mục bạn nhé!

Trò chơi súng lade là một trò chơi bắn súng cực hot, với những màn chơi độc đáo thú vị mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Cùng tận hưởng niềm vui tại choigametop.com nha.

game sung

Trò chơi mini miễn phí này khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là điều khiển khẩu súng lade bên trên để tiêu diệt quái vật. Giao diện độc đáo, ấn tượng cuốn hút sẽ lôi cuốn bạn đó nha. Những con quái vật không hề đơn giản đâu đó nha. Chúng ẩn dưới lòng đất, được bảo vệ bởi những tia tử điện nên rất khó khăn trong việc tiêu diệt chúng đó. Không chỉ khả năng bắn súng điêu luyện mà người chơi cần đưa ra những phương án tối ưu, tận dụng địa hình mới có thể dành chiến thắng tuyệt đối.

Với hơn 30 thách thức mà bạn sẽ vượt qua, khó khăn nâng dần lên đòi hỏi người chơi  phải tập trung cao độ mới có thể thành công. Chúc bạn may mắn.

ban sung

Khám phá nhiều mục trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với nội dung hấp dẫn như trò chơi biệt đội bắn ma, nhiệm vụ của voi…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Súng Lade»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Súng Lade

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Súng Lade »