Cách Chơi: Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game

Game Súp Gà Hảo Hạng

Anh Thư 20-10-2014 0 6637 Lượt Chơi

Bạn đã từng ăn các món sup bán ngoài tiệm, những chưa biết cách nấu như thế nào, game bạn gái sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm tất cả. Chơi ngay nào?

Game súp gà hảo hạng cập nhật nhanh chóng khẩu vị thay đổi của mỗi thành viên trong gia đình, là trò chơi nấu ăn hay và bổ ich, không chi đơn giản là chơi để giảm căng thẳng mệt mỏi mà còn giúp bạn gái chúng mình khéo léo, đảm đang hơn nữa mỗi khi xuống bếp.

game mini sup ga hao hang

Món súp gà nổi tiếng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự hướng dẫn nhiệt tình của các đầu bếp trong game mini hoàn toàn miễn phí này.
Để hoàn thành món ăn, các bạn phải thực hiện lại các thao tác như được hướng dẫn trên màn hình. Trong mỗi phần chơi, người sẽ được hướng dẫn cách làm, chế biến những nguyên vật liệu khác nhau như cắt cánh, ức gà, cắt rau. Các bạn phải hoàn thành trò chơi thật nhanh trước khi thời gian giới hạn của trò chơi về không. Cách chơi game y8 đặc biệt này rất đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như chọn, chế biến nguyên vật liệu. Khi công việc nấu ăn kết thúc, các bạn hãy nhấn vào nút hoàn thành để lắng nghe những lời đánh giá của ban giám khảo.

Một nguyên liệu không thể thiếu trong món ăn bổ dưỡng này là cà rốt, với lượng vitamin A dồi dào cung cấp năng lượng cho cả nhà, trò chơi 24h online thực hiện các thao tác nấu cũng như chuẩn bị chế biến các nguyên liệu vùa ngon, vừa đẹp mắt. Những kinh nghiệm nấu ăn quý báu luôn luôn được bổ sung nhằm nâng cao kiến thức cho các bà nội trợ.

game sup ga hao hang hay

 

Ẩm thực là một kho tàng mà những đầu bếp không thể nào khám phá được hết. Nấu ăn là một nghệ thuật và trở thành nghệ sĩ thực thụ đưa hết tình cảm, tâm hồn vào các món ăn ngay bây giờ bạn nhé. Nhiều món ăn rất đơn giản vô cùng bắt mắt mà mọi người không thể bỏ qua như game làm bánh cưới, bánh mì monkey… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Súp Gà Hảo Hạng, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Súp Gà Hảo Hạng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Súp Gà Hảo Hạng »