Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Súp hành kiểu Pháp

Anh Thư 10-10-2015 0 2999 Lượt Chơi

Cùng trổ tài nấu nướng với món súp thơm ngon từ ẩm thực nước Pháp, mau mau xuống bếp nào!

Game súp hành kiểu Pháp là một trò chơi nấu ăn hot nhất hiện nay, với sự nhiệt tình hướng dẫn của các chuyên gia choigametop.com hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị để chiêu đãi mọi người món thơm ngon.

sup hanhBạn cũng biết nước Pháp là thiên đường ẩm thực của toàn thế giới với nhiều món ăn ngon. Nay bạn sẽ được đầu bếp của trò chơi mini miễn phí này hướng dẫn nhiệt tình cách thức làm súp hành thơm ngon. Nguyên liệu và dụng cụ làm bếp đã được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng rồi đó nha, chỉ việc sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn nữa thôi. Qua nhiều công đoạn như thái hành, cắt bánh, nướng bánh mì. Bạn sẽ thực hiện việc nấu và nêm nếm món súp chính của trò chơi. Canh lửa đúng theo quy định, khuấy đều theo hướng dẫn để có được thành phẩm như ảnh minh họa bên dưới nha. Giao diện sinh động, màu sắc tươi mới ấn tượng nhất sẽ lôi cuốn bạn. Không chỉ có thể, âm nhạc du dương cực hay sẽ khiến bạn quên đi mọi buồn phiền, yêu thích công việc bếp núc hằng ngay hơn nữa đó.

sup

Game y8 mới khiến bạn thích thú và khám phá nền ẩm thực trên toàn thế giới cũng mới lạ không kém như trò chơi kem chuối tại nhà, Elsa làm bánh táo…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Súp hành kiểu Pháp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Súp hành kiểu Pháp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Súp hành kiểu Pháp »