Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Súp khoai tây

Anh Thư 04-07-2015 0 4367 Lượt Chơi

Món súp bổ dưỡng sẽ được các đầu bếp chỉ dạy cụ thể, bạn có muốn học không, chơi nhanh trò chơi nấu ăn này thể hiện khả năng đảm đang nhé!

Game súp khoai tây– Bạn sẽ thích thú với thiết kế màu sắc, giao diện căn bếp sinh động. Những phút giây giải trí tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn khi truy cập choigametop.com.

game sup

Công đoạn đầu tiên khi tham gia trò chơi mini miễn phí này là cắt thái nguyên liệu theo hình hạt lựu từ cà rốt, thịt, khoai tây…Sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn nhé. Mỗi màn chơi là những công đọan truyền đạt những bí kíp riêng bổ sung vào quyển sổ tay của bạn thêm phong phú.

Công đoạn được minh họa trong hình ảnh bên dưới là những bước đầu tiên, chuẩn bị nguyên liệu, thái nhỏ những quả cà rốt tươi ngon. Màu sắc sinh động cuốn hút người chơi, bạn không thích nấu nướng, đây là cơ hội để xuống bếp, mang lại bất ngờ cho mọi người rồi nhé!

sup

Trò chơi bánh chiên, bánh kem ngày tết…Là những mục trò chơi 24h online hay khiến bạn thích thú, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người ngay bây giờ bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Súp khoai tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Súp khoai tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Súp khoai tây »