Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển để di chuyển Phím A,S để bắn và phím D để dùng dao và phím F để ném lựu đạn Phím space để nhảy.

Game Super macro

Game Thủ 02-05-2014 0 7317 Lượt Chơi

Nếu bạn là một người chơi đam mê những thế loại game phưu lưu như Mario, Rambo, nấm chuối nhưng các thể loại game này bạn đã chơi chán thì game super macro là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn và bạn sẽ trải ngiệm cuộc phưu lưu mới mẻ trong game này.

super-macro1-520x390

Là một thể loại game hành đông hay khi vào game bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật đầy sức mạnh và bạn phải đi giết những con quái vật cản đường của bạn trên chuyến phưu lưu của bạn, thứ vũ khí của bạn có là một khẩu súng và những trái lựu đạn, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dao để tấn công đối phương.

super-macro2-520x390

Với thể loại game mini này thì sự hấp dẫn trên chuyến phưu lưu của bạn, tuy là bạn có súng nhưng mà bắn rồi cũng hết đạn, và bạn phải đối mặt đông đảo nhưng con quái vật hung hãn điều mà bạn phải đối mặt bạn phải cố gắng giết chúng hoặc tránh chúng nếu không thì bạn sẽ bị tiêu diệt.

super-macro3-520x390

Là một thể loại game 24h phưu lưu rất hay, bạn sẽ trải nghiệm chuyến phưu lưu của mình một cách thoải mái nhất khi mà trong tay của bạn có những thứ vũ khí mạnh để đồng hành với bạn trên những chặng đường của bạn đi qua, là một thể loại game hay vì thế bạn đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình về thể loại game hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Super macro, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Super macro»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Super macro

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Super macro »