Cách Chơi: Sử dụng chuột để click chọn vào các ô số.

Game Super Sudoku 2014

Game Thủ 15-07-2014 0 7284 Lượt Chơi

Một phiên bản mới của game trí tuệ Sudoku mang tên Super Sudoku 2014 hãy cùng xem thể chỉ số IQ của bạn nằm ở trình độ nào khi giải những ô số phức tạp phía dưới.

Bạn là một người rất thông minh, bạn luôn muôn thể hiện điều đó bằng những trò chơi trí tuệ thì giờ đây với game SUDOKU thì đây sẽ là một sự chọn lựa hoàn hão để thể hiện điều đó, với lối chơi đơn giản cách thức chơi với những con số bạn sẽ thấy nó thực sự là đơn giản nhưng mang đầy tính chất IQ là logic trong nó.
SUDOCU

Là một thể loại game kinh điển online nó tạo cho người chơi một sự tập trung và rèn luyện cho người chơi một sự tính toán. Trong trò chơi mini này thì cách thức chơi rất đơn giản sẽ có một bảng các ô vuông 9×9 và mổi ô tương sứng với mỗi con số, trong ô lớn được chia thành 9 ô nhỏ hơn, bạn phải làm thế nào để xắp xếp những con số sao cho trong mỗi ô đó có đầy đủ từ 1 đến 9 và hàng ngang cũng như là dọc cũng thế, không được trùng nhau, nếu bạn có thể xắp xếp được như thế đồng nghĩa với việc chiến thắng và sẽ có thời gian để cho bạn làm điều đó khả năng của bạn sẽ được tính theo khoảng thơi gian đó.

SUDOKU

Đây thực sự là một trò chơi 24h vô cùng lý thú, nó sẽ mang đến cho bạn những sự trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn và đây sẽ là một sự chọn lựa hoàn hão cho bạn và để tiếp nối sự thú vị thì Game 2048 hoặc game Dò mìn cũng sẽ là những game rất bổ ích cho bạn đó.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Super Sudoku 2014»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Super Sudoku 2014

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Super Sudoku 2014 »