Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Sưu tập kẹo

Anh Thư 16-07-2015 0 3906 Lượt Chơi

Chinh phục những viên kẹo ngọt mới lạ trong trò chơi kinh điển mới nhất cùng cậu bé Bin dễ thương, vượt qua mọi thách thức nhé!

Game sưu tập kẹo – Một trò chơi nhanh tay mới với màu sắc sinh động, bổ sung vào bộ sưu tập của bạn để thêm phong phú nhé. Truy cập vào trang wed game choigametop.com cảm nhận nhiều điều bất ngờ.

keo

Chơi game mini miễn phí mới là một thách thức nhanh nhẹn dành cho bạn với những bất ngờ đang chờ đón. Những viên kẹo ngọt màu sắc tươi vui, thơm ngon đang chờ bạn chinh phục, điều khiển các phím mũi tên để chơi nhé. Tuy nhiên, không hề đơn giản như bạn nghĩ, khá nhiều người muốn muốn tranh giành với cậu bé Bin, họ có thể ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng đồng thời nguy hiểm hơn nữa là những bóng ma lượn lờ. Cố gắng tránh né chúng để không gặp nguy hiểm nào.

Mỗi màn chơi trong trò chơi 24h online mới này bạn phải hoàn thành tốt, đến với những thách thức sau tăng dần, số lượng kẹo tuy có tăng lên nhưng nguy hiểm luôn rình rập. Như hình ảnh bên dưới, khá ấn tượng phải không nào, chơi nhanh tiếp tục diễn biến tiếp theo nhé.

game keo

Bạn cũng có thể khám phá nhiều trò chơi y8 mới lạ như game bắn cá ăn xu, tìm gấu xinh…Cố gắng thành công để có số điểm tối đa nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sưu tập kẹo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sưu tập kẹo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sưu tập kẹo »