Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn là vượt qua càng nhiều ống nước càng tốt. Nhấn chuột hoặc phím Cách để giúp chú chim bay lên.

Game Swing Copters Máy Tính PC

Game Mini 20-08-2014 0 7915 Lượt Chơi

Cùng độ kiếm chế của bản thân khi chơi game Swing Copters phiên bản mini flash trên máy tính PC offline hoặc online version 2 của Flappy Bird.

“Flappy Bird” có thể không được quay trở lại điện thoại của bạn nữa vì sau lần tháo gỡ trước đó, nhưng phần tiếp theo của nó, được gọi là “Swing Copters” sẽ sớm ra mắt để thay thế cho vị trí đang của chú chim ngu ngốc.
Copters Swing hứa hẹn sẽ vẫn là khó khăn (nếu không phải là khó khăn hơn) so với người tiền nhiệm của Flappy Bird, nhiệm vụ thì nghe có vẻ đơn giản: Bay cao, bay xa nếu với mức có thể và tránh những chiếc búa đánh đu qua lại

Game swing copter may tinh pc

Cũng như chim Flappy chỉ cho phép bạn bay lên hoặc xuống, Swing Copters chỉ cho phép bạn bay sang trái hoặc phải khi click vào màn hình cảm ứng để tránh mỗi tầng búa đánh đu cản trở đường bay của chú chim.

Copters Swing là tựa trở lại đầu tiên tác giả Nguyễn Hà Đông trên game di động kể từ khi Flappy Bird xuất hiện, một trò chơi mà Đông gỡ bỏ khỏi App Store sau khi nhận được một số lượng đáng báo động của sự chú ý không mong muốn từ báo chí và các tay săn ảnh.

Swing Copter ứng dụng chim flappy phần tiếp theo qua trailer trên Youtube:

Bạn sẽ có thể chơi Swing Copters với bản đầu miễn phí sẽ ra mắt vào 21 tháng 8 theo TouchArcade. Ngoài ra còn có một tùy chọn để mua hàng một lần $ 0,99 để loại bỏ tất cả quảng cáo từ các trò chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Swing Copters Máy Tính PC, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • choigametop com

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Swing Copters Máy Tính PC

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Swing Copters Máy Tính PC »