Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn là vượt qua càng nhiều ống nước càng tốt. Nhấn chuột hoặc phím Cách để giúp chú chim bay lên.

Game Swing Copters Miễn Phí

Game Mini 20-08-2014 0 7088 Lượt Chơi

Chơi online trên máy tính và tải game Swing Copters miễn phí cho các phiên bản trên  Iphone, Android,  Windows Phone và cả PC desktop nữa, tất cả tổng hợp chung tại đây.

Trò chơi  Swing Copters là một sản phẩm mới nhất của Nguyễn Hà Đông cha để của trò chơi nổi tiếng với hơn cả triệu lượt tải trước đây đó là Flappy Bird, sau nhiều tháng vắng bóng để đầu tư cho dự án mới này thì cuối cùng Swing Copters cũng đã được trình làng.

Game Swing Copters

Trong game mới này hình tượng nhân vật tuy có thay đổi nhưng cũng mang bộ mặt ngu ngu như nhau, thay vì chú chim ngớ ngẩn như cũ thì bây giờ lạil à hình một anh chàng khờ, có người thì bảo là giống chú sâu trong Worm Armageddon. Về cách chơi của trò này được đánh giá không khác gì nhiều so với bản chim vỗ cánh bay, Swing Copters được ví như một phiên bản dọc của Flappy Bird chỉ khác là thay vì bấm để điều khiển độ cao thấp của chim bay ngang thì bây giờ chúng ta lại phải chạm để điều khiển cho chàng khờ qua trái phải để đi thẳng. Và có thêm những con lắc đính ở các khung dọc đường đi để tăng thêm độ va chạm. Cách chơi game Swing Copters bạn có thể xem qua demon trên youtube dưới đây để rõ hơn.

Xem video về Swing Copters thì chúng ta cũng được chứng kiến độ khó của nó không thua kém gì trò chơi chim ngu Flappy Bird trước kia, tuy với đồ họa cũng khá là đơn giản với bản 8bit giống trò cũ, nhưng có thể thấy khi game này ra mắt sẽ khiến nhiều gamer phải ức chế và sẽ là hố chôn những chiếc smartphone khi người chơi tức nước vỡ bờ.

Hi vọng Swing Copters  sẽ tạo ra một thành công mới sau cú hích Flappy Bird cho game Việt ra thị trường thế giới. Hãy cùng ủng hộ game Việt bằng cách tải game về máy test thử nhé các bạn nhưng cũng đừng vì độ khó của game dẫn đến ức chế mà phải xa rời dế yêu của mình nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (5 votes cast)

Swing Copters Miễn Phí, 5.0 out of 5 based on 5 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Swing Copters Miễn Phí

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Swing Copters Miễn Phí »