Cách Chơi: Các bạn sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác nhảy, né tránh trướng ngại vật hoặc di chuyển để cứu các con vật khác nhau.

Game Taczan Đu Dây

Anh Thư 22-10-2014 0 6403 Lượt Chơi

Anh hùng Taczan trổ tài đu dây điêu luyện để cứu các bạn, mau mau chơi game cùng giúp đỡ một tay để vượt qua thử thách nhé!

Trò chơi kinh điển độc đáo mang đến cho người chơi nhiều ẩn số bí mật không thể ngờ đến. Game taczan đu dây game vui nhộn được yêu thích nhất hiện nay, mau mau chơi game giải cứu toàn bộ những con thú đang bị mất kẹt nhé. Chần chừ gì nữa, click chuột chơi ngay cảm nhận nhiều điều thú vị hơn nữa nhé!

game taczan du day hay

Những con thú tội nghiệp đang bị mắc kẹt trong những khúc sông tử thần trong vùng rừng nguyên sinh Amazon, các bạn hãy chơi ngay phiên bản game mini miễn phí mới thuộc thể loại nhanh tay hay nhất, thú vị nhất hiện nay để giải cứu chúng nhé. Taczan là một anh hùng rất tài năng, anh ấy có sức khỏe phi thường và cũng rất khéo léo, có thể đu dây rất tốt trong rừng. Trong nhiệm vụ khó khăn lần này, các bạn sẽ tận dụng những khả năng thiên tài của chàng Taczan, như đã nói ở trên, để giúp anh ấy cứu những con vật đang bị kẹt. Trong suốt hành trình của trò chơi 24h online này, các bạn phải cố gắng né tránh những trướng ngại vật, vật cản khác nhau như chim ác, cây dừa để bảo toàn năng lượng sống trên thanh công cụ máu, đồng thời, các bạn hãy cố gắng sưu tập thật nhiều hoa quả, trái cây để ghi thêm những điểm số cao. Cách chơi game rất đơn giản, người chơi sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác nhảy, né tránh trướng ngại vật hoặc di chuyển để cứu các con vật khác nhau.

Thật là tiếc quá đi mất, đã được 780 điểm rồi mà trò chơi này buộc phải dừng lại, bởi một trục trặc nhỏ như hình ảnh phía dưới bạn cũng có thể thấy. Taczan đã bị lõ tán vào gôc dừa và sẽ rớt xuống hồ. Nhưng đừng buồn, cố gắng ở màn sau bạn nhé! Bấm ngay nút chơi lại ngay bây giờ nhé!

game taczan du day cuc hay

Trò chơi Dora chở hàng, bạch tuộc về nhà…là những game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua. Chơi thật vui với phiên bản 3D cực chất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Taczan Đu Dây, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game nhảy vượt trướng ngại vật

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Taczan Đu Dây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Taczan Đu Dây »