Cách Chơi: sử dụng chuột để giúp cô Tấm bán hàng.

Game Tấm Bán Hàng Tết

Anh Thư 25-12-2014 0 7633 Lượt Chơi

Hình ảnh cô tấm trong truyện cổ tích hiền lành, tốt bụng hiện lên rõ nét trong game bán hàng mới nhất này, nhiều trò chơi khác hay tại vuongquocgame.com đang chờ đón bạn!

Mau mau phụ cô tấm bán thật nhiều hàng những ngày cận tết thật nhanh qua trò chơi Tấm Bán Hàng Tết– hình ảnh tết làng quê Việt Nam truyền thống sẽ được tái hiện cực kì sinh động!

tam ban hang tet

Hương vị quê hương, không khí của ngày xuân qua phiên chợ Tết, cô chủ quán cực kì quen thuộc trong trò chơi mini miễn phí này  là cô Tấm.  Nhiều món đồ hữu dụng như chuối, pháo hoa, bánh chưng… Nhiệm vụ của người chơi là hãy  cô Tấm bằng cách click chọn mặt hàng mà khách muốn mua, được hiển thị trong suy nghĩ của khách hàng, sau đó có thể click vào khách hàng để đưa món đồ đó, và click vào số tiền ở trên bàn nhanh nhất để có thể thu về được nhiều tiền nhất.  Nếu như bạn làm khách bỏ đi, thì bạn sẽ mất một cái đèn lồng, và đến khi không còn cái nào, bạn sẽ thua cuộc đấy.  Bạn sẽ có được những niềm vui với sự rộn ràng, tấp nập của ngày xuân. Tuy mệt nhưng cô Tấm phải luôn niềm nở, tươi vui với khách. Bạn hãy trổ tài khéo léo của mình trong game 24h online để giúp cho cô Tấm bán được nhiều hàng nhất nhé. Và giành những điểm số thật cao trong trò chơi này. Những ngày Tết sẽ thật sự thú vị với bạn.

co tam ban hàng

Nhiều chuyên mục game bạn gái hay khác mà bạn không thể bỏ qua như game khoai nướng thơm ngon, tiệm ngô nướng…nhiều kỹ năng bán hàng mà bạn sẽ học hỏi để kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Tấm Bán Hàng Tết, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tấm Bán Hàng Tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tấm Bán Hàng Tết »