Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tắm bùn cho heo

Anh Thư 23-07-2015 0 4110 Lượt Chơi

Bạn heo đáng yêu trong trò chơi hành động này sẽ được tắm bùn thỏa thích với nhiều thách thức mà bạn phải vượt qua, chơi nhanh khám phá nhiều bất ngờ nào.

Game tắm bùn cho heo– Cùng vượt qua thử thách trong trò chơi phiêu lưu mới này trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ nhất. Choigametop.com- Mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ mỗi ngày.

tam bun

Bạn sẽ gặp một chú heo đáng yêu trong trò chơi mini mới này, nhấp chuột liên tục để thay đổi hình dáng cho bạn ấy từ tròn sang vuông và ngược lại. Nhiệm vụ của bạn là linh hoạt sử dụng trí thông minh của mình để đưa nhanh chóng bạn ấy đến thau bùn khoáng chất bên dưới, sử dụng những phụ kiện có sẵn xung quanh như đòn bẫy, xích đu…

Đến với những thách thức  sau của game 24h mới này, người chơi phải đối mặt với những pha khá hại não, liệu chú heo có được tắm bùn thoải mái không, chơi nhanh giúp bạn ấy hoàn thành ước mơ của mình nhé. Chú ý, trên đường phiêu lưu này, bạn có thể nhặt thêm nhiều vàng tăng số điểm thưởng!

game tam bun

Game thợ săn ảnh, trái tim của Tota…Là những từ khóa game y8 mới vui nhất hiện nay, chơi nhanh trải nghiệm nhiều thú vị mới lạ bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tắm bùn cho heo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tắm bùn cho heo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tắm bùn cho heo »