Cách Chơi: . Sử dụng chuột để di chuyển cá chép qua lại để tung Táo quân lên trời

Game Táo Quân Lên Trời

Anh Thư 23-09-2014 0 7076 Lượt Chơi

Nhiệm vụ của Táo Quân mỗi năm là báo cáo tình hình dưới hạ giới để Ngọc Hoàng biết vào ngày 23 tháng chạp mỗi năm. Nhưng dạo này tình hình thời tiết không ổn định, đường lên chầu trời gặp nhiều khó khăn. Bạn hãy giúp Táo quân lên trời nhanh chóng kịp thời gian qua game mini miễn phí này nhé!

Trò chơi Táo Quân lên trời hoàn toàn mới với phiên bản mới lạ phù hợp với mọi lứa tuổi. Thể loại game nhanh tay hấp dẫn này đòi hỏi người chơi thật lanh lẹ dùng bạn cá chép đẩy Táo Quân lên trời, không gặp nguy hiểm nhé.

game tao quan len troi

 

Những vấn đề nổi bật về chính trị, kinh tế, xã hội khá nóng hổi mà Táo quân đã chuẩn bị để lên trình cho Ngọc Hoàng. Để xem xét ưu và khuyết điểm của hạ giới để có thể đưa ra mục tiêu, chiến lược cũng những cách khắc phục những khó khăn để phát triển toàn diện đất nước. Khi tham gia vào trò chơi 24h online hay này, bạn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ là hậu vệ tin cậy đồng hành cùng chú cá chép giúp Táo lên trời nhanh nhất và cũng không quên lấy những phần thưởng bất ngờ trên đường đi nữa nhé! Cách chơi không hề khó, với cách thức hệt như một số game y8 trước như trò chơi Thắp sáng ngôi sao chỉ với những cú click chuột để tung Táo quân lên trời đội những quả bóng đang rơi xuống sẽ thêm nhiều điểm thưởng nhé. 

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, đường đi lại gặp nhiều trở ngại nữa rồi, những đám mây đen dày đặt bám đầy trên trời ngăn cản cổng trời đang hé mở. Và nhiệm vụ của người chơi đó là phá những đám mây đó để thuận lợi hơn cho việc đi lại. Sử dụng chuột để di chuyển cá chép qua lại để tung Táo lên phá tan những đám mây. Tránh các quả bom rơi xuống và nhận những món quà có giá trị để nhận được nhiều điểm cho mình.

game mini tao quan chau troi

 

Là một trong những phong tục tập quán tốt đẹp được gìn giữ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam. Hãy phát huy và bảo vệ những truyền thống lâu đời của dân tộc ta bạn nhé. Game luôn hướng đến những giá trị văn hóa để giới trẻ luôn hướng về cái nhân, cái thiện trong cuộc sống. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thoải mái. Một số game không thể bỏ qua như trò chơi Công nhân lau kính, gà con về nhà

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Táo Quân Lên Trời, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Táo Quân Lên Trời

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Táo Quân Lên Trời »