Cách Chơi: Sử dụng CHUỘT TRÁI để thực hiện những động tác cứu thương cho bàn tay của cô bé Dora

Game Tập Chữa Tay Cho Bé Dora

Game Mini 17-07-2014 1 12063 Lượt Chơi

Các bé rất thích làm bác sĩ chữa bệnh vậy tại sao không mở game 24H chữa tay cho Dora, hãy giúp cô bé của chúng ta mau lành vết thương trên tay nhé.

Cô bé Dora dễ thương trong trò chơi chữa tay cho Dora vừa bị té và trầy xước khi vui đùa cũng những người bạn của mình do đó đôi tay của cô chi chít những vết thương và bị bám bẩn nếu không được chữa trị và làm sạch vết thương kịp thời thì có thể bị nhiêm trùng và hậu quả sẽ rất là khó lường vì vậy Dora đang cần được chăm sóc cho đôi bàn tay trở nên sạch sẽ và băng bó những vết thương lại.

Game lam bac si chua tay cho co be Dora

Các bạn nhỏ của chúng ta có ai đã từng nhập vai bác sĩ hay y tá chữa bệnh cho búp bê ở ngoài đời chưa, nếu rồi thì có lẽ các bạn đã có nhiều kinh nghiệm khi sử dụng những dụng cụ y tế có sẵn trong game làm bác sĩ chữa tay cho Dora này để giúp bạn ấy nhé. Trong game các bạn dễ ý những dấu mũi tên hướng vào vật dụng nào đầu tiên thì hãy dùng nó và hoàn thành công việc đó trước nhé. Ví dụ như cần lấy nước để xịt cho sạch những vết bụi đất bám trên tay sau đó là dùng khăn để lau khô đôi bàn tay của cô bé

Game chua tay cho be Dora

Hình ảnh trong game chữa tay cho Dora với những vật dụng y tế trong phòng mà bạn sẽ sử dụng

Sau đó, bạn chườm đá vào những vết sung trên ngón tay của cô bé để làm chúng tan máu bầm đi, và dùng một chiếc kềm nhỏ để nhổ những cái dằm cắm vào bàn tay cả cô bé, và dùng kem làm lành da để bôi lên những vết thương của cô bé nhé …

Không chỉ có vậy khi đã hoàn tất xong việc chữa những vết thương rồi thì các bạn sẽ tiếp tục làm vệ sinh với việc cắt những móng tay dài mà ở đây có bám nhiều đất bẩn và vi trùng đồng thời dũa cho móng tay trẻ nên đẹp hơn nữa đấy.

Với game trẻ em hay vừa mới ra mắt trên game 24h mới nhất tập làm bác sĩ chữa bệnh này sẽ tập cho các bé biết cách chăm sóc những vết thương đơn giản cho mình, đây là một kinh nghiệm bổ ích cho các bé sau này đấy. Trên choigametop.com còn có nhiều game chơi mà học rất bổ ích cho các bé có thêm kiến thúc mời các mẹ cùng chọn cho con nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (6 votes cast)

Tập Chữa Tay Cho Bé Dora, 4.3 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game chua tay cho dora 24h

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tập Chữa Tay Cho Bé Dora

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tập Chữa Tay Cho Bé Dora »