Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng phím mũi tên di chuyển khi chơi game.

Game Tập đánh cầu lông

Game Thủ 20-05-2014 0 8443 Lượt Chơi

Bạn là một người rất có đam mê về thể thao và bạn đặc biệt yêu thích môn thể thao cầu lông thì giờ đây bạn sẽ được hoàn toàn trải nghiệm với game tập đánh cầu lông. Trong trò chơi thể thao này bạn sẽ thấy được sự đặc biệt khi chơi nó với sự hấp dẫn đến từ trong game.

tapdanhcaulong1-520x390

Khi chơi game cầu lông vui nhộn này thì bạn sẽ được trải nghiệm sự thích thú khi chơi, bạn sẽ hóa thân thành một cô bé vô cùng dễ thương và được các cô chú ném qua những trái cầu lông nhiệm vụ của bạn là phải đánh những trái cầu lông này qua sân đối diện. Trong game tập đánh cầu lông còn có một điều đặc biệt là bạn phải né những chiếc giày hay là những trái bóng bay về phía mình không bạn sẽ bị thương.

tapdanhcaulong2-520x390

Là một game mini hay với câu hình rất đơn giản nhưng no sẽ mang lại cho bạn sự tập trung và trải nghiệm, không những thế các tiếng nhạc trong game còn làm bạn thư giản và tập trung vào những pha đập cầu vô cùng hay, và khả năng của bạn sẽ dược chứng tỏ khi hết thời gian chơi.

tapdanhcaulong3-520x390

Thuộc thể loại trò chơi Y8 miễn phí bạn sẽ cảm nhận được sức hút của nó khi chơi, đối với những người cần giải lao thì đây sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo và một số thể loại tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tập đánh cầu lông, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tập đánh cầu lông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tập đánh cầu lông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tập đánh cầu lông »