Cách Chơi: Người chơi sẽ dùng chuột và click theo hưỡng dẫn của múi tên.

Game Tập làm bánh ngô

Game Thủ 12-04-2014 0 7486 Lượt Chơi

Nếu bạn muốn làm những loại món ăn mới lạ hơn thay vì phải làm những mõn ăn hàng ngày bạn vẫn làm , tại sao không làm bánh ngô bằng cách chơi Game Bánh ngô để biết cách làm thể loại bánh này để mọi mọi người biết rằng bạn làm bánh bằng cách chơi game, quả thực là nó áp dụng vào thực tế phải không nào.

Bánh ngô

Là một thể loại trò chơi nấu ăn đơn giản khi  bắt đầu chơi bạn phải nướng chín những cái bánh trong lò vi sóng sau đến công đoạn thứ 2 người chơi sẽ bắc chảo lên chiên những thứ cần thiết như là trứng và ngô để có thể tạo ra nhân ngô mà bạn đang cần để cuộn bánh.

Game bánh ngô

Khi bạn hoàn thành những công việc như là nướng bánh cuốn và chiên trứng với ngô song rồi người chơi sẽ phải cuộn chúng lại với nhau rồi bỏ lên rĩa thêm chút hoa cỏ cho dĩa bánh ngô của bạn thơm ngon và bắt mắt hơn.

Chơi game bánh ngô

Là một thể loại game bạn gái hay không những nó mang đến người chơi những trải ngiệm với thể loại game này mà nó còn giúp cho người chơi biết cách chế biến món bánh ngô cực kỳ mới lạ này nhé và hảy chia sẻ cùng bạn bè của mình nhá, chúc bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tập làm bánh ngô, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tập làm bánh ngô»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tập làm bánh ngô

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tập làm bánh ngô »