Cách Chơi: Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Tập Làm Đá Chanh

Anh Thư 19-08-2014 0 7458 Lượt Chơi

Mùa hè nóng bức quá đi mọi người ơi, nếu như có một ly nước chanh tươi mái để giải nhiệt thì thật tuyệt. Hãy chơi game tập làm đá chanh để biết bí kíp pha chế nước chanh ngon nhất nhé.

Một ly đá chanh mát lạnh trong những ngày hè nóng bức còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào. Mau mau chơi ngay trò chơi nấu ăn dành cho bạn gái chúng mình game tập làm đá chanh cung cấp chho người chơi thông tin cần thiết cũng như những bí quyết để có ly đá chanh ngon nhất. Sau khi bé Jenny chuẩn bị những quả chanh tươi mọng nước, bạn hãy giúp bé hoàn tất các công đoạn tiếp theo để có những ly đá chanh ngon lành nhé ! gamemini tap làm da chanh

Bạn có thấy hình ảnh phía trên không, nhiệm vụ của người chơi là vắt chanh sao cho nhanh nhất để kịp thời gian mà chiếc đồng hồ đang quay bên góc phải đấy nhé. Những ly đá chanh mát dịu đang chờ đôi tay đảm đang khéo léo của bạn khi chơi game bạn gái này.

Hãy hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà game mini hay đưa ra để tiếp tục tới những màn tiếp theo nhé các bạn. Cảm giác chuẩn bị những ly nước chanh thơm ngon dành cho bạn bè, người thân yêu. Phục vụ họ là niềm hạnh phúc phải không nào, bạn sẽ còn vui sướng hơn nữa khi nằm trong top đầu bếp của năm khi đạt nhiều điểm số cao.tro cho tap lam da chanh

Cảm nhận ngay sự thú vị trong game với đầy đủ dụng cụ mà bạn cần trong căn bếp tiện nghi, bạn xuống bếp ngay thôi làm nhiều món hơn nữ như học làm bánh kem tươi chuẩn bị bữa bối cuối năm đầy bất ngờ… Chúc các bạn sảng khoái với ly đá chanh mát lạnh nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tập Làm Đá Chanh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game bóng đá chanh
  • game pha che do uong

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tập Làm Đá Chanh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tập Làm Đá Chanh »