Cách Chơi: Lựa chọn các dụng cụ y tế, hành động thích hợp để chăm sóc cho bệnh nhân!

Game Tập Làm Cô Y Tá Dễ Thương

Game Thủ 07-08-2014 1 2700 Lượt Chơi

Một cô ý tá sóc nhí dễ thương và xinh đẹp điều trị trị sóc bệnh nhân hết sức khéo léo là nhiệm vụ chúng ta phải làm trong game tập làm y tá hấp dẫn này nhé các bạn thân yêu.

Bạn thích hình ảnh một thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp với bộ trang phục trắng đầy gợi cảm đó là những thiếu nữ y tá vô cùng dễ thương và giờ bạn sẽ biến thành một nữ y tá với game tập làm y tá. Đây được xem là một trò chơi chăm sóc thú vô cùng hay bạn sẽ được thể hiện khả năng chăm sóc các bệnh nhân của mình, hãy cố gắng để có tể đạt được một số điểm cao nhất.

Game tap lam y ta

Trước hết bạn sẽ quản lý một căn phòng với 4 giường bênh và sẽ có những em gái dễ thương bị mặc bệnh sông vào phòng và la hét inh ỏi, bạn sẽ phải điều chị cho những cô em này để có thể làm cho các em khỏi bênh và nụ cười tươi sẽ rạng rỡ trên đôi môi của em. Được xem là một game bạn gái hay, khi chơi bạn sẽ được thể hiện khả năng khéo léo của mình để có thể chăm sóc bệnh nhân.

Tro choi tap lam y ta

Hãy cố gắng để có thể đạt được một số điểm cao nhất trong trò chơi tập làm y tá bằng cách chăm sóc thật chu đáo các em gái khi nhập viện và đối với game 24h mới này thì nó dường như là một game dành cho những người đam mê nghề điều trị và để thay đổi không khí thì mọi người cũng có thể xem thêm game nuôi cá cảnh hay là trò chơi chăm sóc cá vàng là những game mới mẻ cho mọi người chơi vui.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (7 votes cast)

Tập Làm Cô Y Tá Dễ Thương, 3.9 out of 5 based on 7 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tập Làm Cô Y Tá Dễ Thương

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tập Làm Cô Y Tá Dễ Thương »