Cách Chơi: - Sử dụng các phím TRÁI/PHẢI để tạo lực lấy đà nhảy. - Sau đó nhấp phím SPACE để thực hiện nhảy.

Game Tarzan Cậu Bé Người Rừng

Game Thủ 31-07-2014 0 7483 Lượt Chơi

Cùng cậu bé người rừng đu dây dể nhận được những phần thưởng của rừng xanh với game Tazan nhào lộn qua những chặng đường nguy hiểm này nhé các bạn.

Chắc hẳn ai cũng đã biến đến nhân vật Tarzan, nhật vật người rừng trong các bộ phim nổi tiếng thì giờ đây với game tarzan cậu bé người rừng thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện cùng với nhân vật này qua các pha đu dây đỉnh cao mà chỉ có anh chàng này mới có khả năng điêu luyện như thế. Là một game mini nhập vai hay hay bán sẽ được thể hiện mình thông qua những pha truyền đây đẹp mắt và tạo được một ấn tượng là một người rừng thực thụ.

Game tarzan phuu luu rung

Trong những hình ảnh này thì mọi người cũng đã thấy được khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên đến thế nào, cảnh tượng rừng xanh luôn tạo cho chúng ta thấy được một ấn tượng nhất định về thiên nhiên hùng vĩ, với vẻ bụi trần cậu bé người rừng Tarzan cho thấy được sức dẻo dai của mình thông qua những pha truyền đây và chính bạn sẽ thể hiện điều đó. Đối với game mini mới này thì nó thực sự là đơn giản nhưng sự đơn giản đó sẽ tạo được một ấn tượng đối với người chơi để tăng sự hấp dẫn.

Tro choi tarzang phuu luu rung

Cùng với cậu bé Tarzan bạn sẽ thấy được thế nào là truyền dây không những thế khung cảnh rừng xanh cũng cho chúng ta thấy được sự trong lành của nó và với game hay 24h này thì rõ ràng nó thực sự bổ ích đối với người chơi và một số game khác như là game người khổng lồ xanh hulk là một trò chơi tương tự hay là trò chơi lưu manh đường phố cũng sẽ là những thể loại phiêu lưu mà bạn quan tâm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Tarzan Cậu Bé Người Rừng, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tarzan Cậu Bé Người Rừng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tarzan Cậu Bé Người Rừng »