Cách Chơi: Sử dụng chuột để tát Spy

Game Tát Spy

Anh Thư 19-07-2016 0 1086 Lượt Chơi

Dưới áp lực công việc, bạn muốn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi hãy chơi nhanh ngay trò chơi vui nhộn mới nhất để tận hưởng niềm vui tuyệt vời bạn nhé!

Đến với game tát Spy bạn sẽ xõa đi cơn nóng giận ngay lập tức thay vào đó là nụ cười sảng khoái. Hãy trải nghiệm niềm vui thú vị bất ngờ nào.

spy

Vũ điệu ngựa phi sẽ trở nên khó chịu hơn bao giờ khi trong người bạn khá nhiều căng thẳng, mệt mỏi, áp lực công việc. Nam ca sĩ nổi tiếng sẽ xuất hiện trong trò chơi mini miễn phí này sẽ giúp bạn dịu đi cơn thịnh nộ, sẵn sàng làm tấm bia đỡ đạn cho bạn đó. Khá ấn tượng phải không nào, chơi nhanh ngay game 24h mới này sử dụng chuột để chơi bạn nhé. Hình ảnh vui nhộn, nội dung mới lạ sẽ mang đến cho bạn tiếng cười sảng khoái nhất.

Ví dụ minh họa để bạn hình dung hình ảnh bên dưới, trò chơi 24h mới này giới hạn thời gian nghiêm ngặt đó nha. Đòi hỏi người chơi phải linh hoạt, nhanh nhẹn xử lí tình huống để tát chính xác nhân vật ghi cho mình nhiều điểm thưởng nhất nha.

tât

Hãy chơi nhiều game y8 mới lạ cực kì vui nhộn khác với nội dung hấp dẫn bất ngờ như trò chơi bắn vịt hay game rửa chén vui nhộn…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tát Spy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tát Spy »