Cách Chơi: sẽ dùng các phím mũi tên để điều khiển xe.

Game Taxi chở bò

Anh Thư 05-02-2015 0 5848 Lượt Chơi

Chiêc taxi đặc biệt với nhiệm vụ thiêng liêng để nhanh chóng đưa những chú bò lạc về chuồng. Truy cập ngay choigametop.com để cảm nhận nhiều điều thú vị bất ngờ hơn nữa tại trò chơi vui nhộn này nhé!

Game taxi chở bò trò chơi kinh điển hot nhất hiện nay.  Cố gắng kiếm thật nhiều tiền cho mình qua các bài chơi thú vị của game nhé!

taxi cho bo

Những chú bò trong trò chơi mini miễn phí này không có khả năng xác định phương hướng để về nhà an toàn, nhanh chóng .Cùng với những chiếc taxi chở những vị khách đặc biệt này đến nơi mà chúng muốn nhé! Nhiệm vụ của bạn đó là di chuyển xe đến chỗ của con bò đang đứng sau đó khi bò lên xe thì đưa bò đến vị trí mà nó yêu cầu. Hãy tranh thủ khi nhiên liệu và năng lượng còn nhiều làm thêm mấy chuyến để tăng thu nhập cho mình nhé!  Trong game này bạn sẽ dùng các phím mũi tên để điều khiển xe.

Có rất nhiều màn chơi trong game 24h hay này, nhanh tay tranh thủ tất cả màn chơi để chinh phục thử thách, chú ý đặt an toàn lên trên hết nhé!

game taxi cho bo

Thường xuyên truy cập nhiều game y8 mỗi khi bạn buồn để hưởng thụ giây phút tuyệt vời nhất nhé! Game ông sếp khó tính, gà con thăng thiên…là những mục game hay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Taxi chở bò»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Taxi chở bò

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Taxi chở bò »