Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để nhảy và di chuyển, "A" và "S" để tấn công.

Game Tây Du Ký

Game Thủ 31-07-2014 0 8400 Lượt Chơi

Tình hình là sư phụ và các huynh đệ bị yêu quái bắt giữa vì vậy trong game tây du ký mini 2014 này tôn ngộ không phải phiêu lưu một chuyến đễ giải cứu đường tam tạng cùng những anh em của mình.

Chắc hẳn thì ai cũng đã biết đến bộ phim tây du ký, đây là bộ phim nói về thầy trò đường tăng đi thỉnh kinh và đã trải qua bao nhiêu gian nan hoạn nạn thì giờ đây với game tây du ký thì bạn sẽ trải nghiệm cùng thầy trò đường tăng. Là một game phưu lưu hay bạn sẽ biến thành nhân vật tôn ngộ không để đi bão vệ sự phụ nếu bảo vệ không thành công thì bị yêu quái ăn thịt.

Game tay du ky

Khi chơi game tây du ký 2014 Chắc hẳn các bạn cũng đã nhận ra bàn tay phật tổ trong hình ảnh này và dãy núi ngũ hành này là nơi mà chú khỉ nhà ta đã bị nhốt 500 năm trong núi, hình ảnh chú khỉ nhỏ đánh nhau với lũ quái vật quả là khiến cho chúng ta liên tưởng tới nếu đánh thua thì đồng nghĩa với sư phụ của chúng ta bị ăn thịt. Đối với những game hay nhất này thì nó dựa theo cốt truyện của bộ phim tây du ký và đối với những ai thích thầy trò đường tăng thì còn chờ gì nữa hãy chơi ngay và luôn nhé.

Tro choi tay du ky

Tây du ký là một  trò chơi 24h này thì đây thực sự là một game vô cùng ấn tượng dành cho các bạn, sự mệnh của thầy trò đường tăng sẽ được đặt vào bạn tay của bạn khi bạn chính là một đại đệ tử của đường tăng tạng và để cho thêm sự phong phú thì game cảnh sát bắn thây ma hay là trò chơi siêu nhân mãnh thú cũng sẽ là những game phiêu lưu hay để mọi người cùng trải nghiệm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

Tây Du Ký, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://choigametop com/game-tay-du-ky html

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tây Du Ký

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tây Du Ký »