Cách Chơi: các phím mũi tên hoặc phím A S D W để đua xe, các phím Space để nhảy lên. Tấn công đối thủ và phá chướng ngại vật bằng phím X Z.

Game Tay Đua Điên Rồ

Anh Thư 09-01-2015 0 6526 Lượt Chơi

Yêu thích tốc độ và muốn chinh phục thử thách thì đây là cơ hội tốt nhất. Chơi nhanh ngay tại trochoiviet.com để giành phần thưởng đặc biệt bạn nhé!

Game Tay đua điên rồ – một game đua xe mới nhất hay nhất sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mà bạn chưa từng có. Chơi game và thể hiện mình là một tay lái cừ khôi ngay bây giờ nhé!

tay dua dien ro

Một cuộc đua xe máy cày xuyên quốc gia đang được tổ chức. Những người đam mê tốc độ, những người yêu thể thao cảm giác mạnh đã đăng ký tham gia tranh tài tại choigametop.com bạn nhé!.Anh chàng Ken đã chờ giải đua này từ lâu và đây là cơ hội để anh ấy thử sức mình cũng như chứng tỏ với mọi người về tay lái, mau giúp anh ấy thôi nào. Trong game 24 h này bạn sẽ là một tay đua tranh giải đua này. Với chiếc xe máy cày bạn sẽ chu du qua các nước trên thế giới, có rất nhiều tay đua sẽ tranh tài với bạn.

Hãy hạ gục đối thủ để giành lấy ngôi vị quán quân trong những chặng đường đua nhé! Trên đường đua có rất nhiều phần quà thú vị cũng như năng lượng máu nữa. Bên cạnh đó còn có những chướng ngại vật ngăn cản bạn. Lái xe thật tốt để giành chiến thắng nhé! Người chơi sẽ dùng các phím mũi tên hoặc phím A S D W để đua xe, các phím Space để nhảy lên. Tấn công đối thủ và phá chướng ngại vật bằng phím X Z.
game tay dua dien ro

Bạn hãy thử cảm giác đua xe tốc độ hồi hợp và gây cấn với những pha nguy hiểm với những lập trình và cải tiến đồ họa những trò chơi y8 hay sẽ đưa bạn thế giới mới tràn ngập niềm vui. Một số game hay tương tự như trò chơi đua xe cùng mèo máy, trò chơi đua xe ô tô 3D.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Tay Đua Điên Rồ, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tay Đua Điên Rồ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tay Đua Điên Rồ »