Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, né tránh, tăng tốc hoặc hãm thắng xe đua của mình.

Game Tay đua liều lĩnh

Anh Thư 28-01-2015 0 5683 Lượt Chơi

Những ai đam mê tốc độ khó lòng mà bỏ qua màn đua xe thú vị dưới đây, đến với trochoiviet.com bạn sẽ tận hưởng nhiều hơn thế, nhiều điều thú vị đang chờ bạn.

Game tay đua liều lĩnh là một trò chơi đua xe được nhiều bạn trẻ lựa chọn, với nội dung độc đáo. Được đầu tư từ giao diện, cấu hình nhỏ nhất đến bối cảnh xung quanh một cách tỉ mỉ. Hứa hẹn đây là một món quà bất ngờ dành cho bạn.

game tay dua lieu lih

Khi tham gia trò chơi 24h miễn phí này, người chơi phải thật tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu mà từng cấp độ game đưa ra. Đầu tiên bạn sẽ được ban tổ chức tặng một mô tô phân phối cao để tham gia thi đấu. Nhiệm vụ của bạn là về đích thật nhanh, vượt qua tất cả đối thủ khác và trước thời gian quy định. Ngoài ra, trên đường đi bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị như tiền, vàng, bạc, nhiên liệu..

Đến với màn chơi bạn sẽ phải hoàn thành những thách thức nhiệm vụ, theo cấp độ khó tăng dần. Cách chơi game mini online này vô cùng đơn giản, các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, né tránh, tăng tốc hoặc hãm thắng xe đua của mình.

game tay dua lieu

Dành cho những người đam mê tốc độ và địa hình, đối với người chơi thì bạn sẽ cảm nhận sức hấp dẫn của game thông qua cấu hình và cấu trúc địa hình trong game để tạo cho người chơi sự hưng phấn khi chơi và một số thể loại khác như là game đua mô tô địa hình rừng hay là trò chơi đua xe mô tô 3D cũng sẽ là những game đua xe hay và hấp dẫn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tay đua liều lĩnh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tay đua liều lĩnh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tay đua liều lĩnh »