Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển Mario đua xe vượt qua các chướng ngại vật

Game Tay Đua Mario

Anh Thư 03-11-2014 0 6771 Lượt Chơi

Anh hùng Mario không hề xa lạ với các bạn phải không nào, chơi game tại trang wed gamevui.vn với nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Không giống như những game kinh điển mà mọi người thường bắt gặp là hình ảnh Mario anh hùng cứu công chúa. Nay khi tham gia trò chơi tay đua Mario một quái xế chuyên nghiệp sẽ bắt gặp đồng hành với bạn. Chinh phục ngay thử thử tốc độ với địa hình vô cùng khốc liệt trong game đua xe đây bạn nhé!

game tay dua mario

Tay đua cự phách Mario mang đến cho người chơi nhiều cảm giác lâng lâng trên mây với những cú đột phá bay lượn trên không đẹp mắt. Các fan hâm mộ Maro đừng nên bỏ qua cơ hội đặc biệt này. Mau mau chơi ngay để xem anh chàng Mario của có thể đi đến chung kết không nhé! Các phím mũi tên trên bàn phím là công cụ để hỗ trợ bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trò chơi 24h online đặc sắc này. Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển Mario đua xe vượt qua các chướng ngại vật. Hãy cẩn thận lái xe để về đích một cách an toàn và nhanh nhất nhé! Mỗi màn chơi chỉ có ba mạng thôi nên bạn phải cẩn thận xử lý các tình huống một cách chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Giúp Mario thể hiện tài năng đua xe của mình nhé!

Phiên bản đẹp mắt hàng loạt hình ảnh 3D độc đáo, cuốn hút người chơi những giây phút đầu tiên. Nhiều thử thách quan trọng mà bạn cần vượt qua để giành lấy cơ hội vô địch trong năm.

game tay dua mario hay

Cùng bạn ấy biểu diễn nghệ thuật chứng tỏ là một tay đua cừ khôi bạn nhé. Nhiều game miễn phí khác mà bạn nên thường xuyên truy cập như trò chơi đua xe thú, cảnh sát rượt đuổi…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (4 votes cast)

Tay Đua Mario, 4.8 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tay Đua Mario

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tay Đua Mario »