Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên khi chơi

Game Tay đua nhí

Anh Thư 14-07-2015 0 4152 Lượt Chơi

Cùng các chàng trai tham gia cuộc đua kì thú với những trải nghiệm bất ngờ nhất. Tham gia ngay game đua xe mới nhất tại choigametop.com cảm nhận nhiều điều kì bất ngờ trên đường đua nào.

Game tay đua nhí – Điều khiển tham gia chặng đua cố gắng chinh phục huy chương vàng nào. Với nhiều đối thủ cừ khôi khác nhau liệu bạn có vững chắc tay lái lụa của mình không?

tay dua

Trên đường đua của trò chơi miễn phí mới lạ này có khá nhiều chướng ngại vật, đường đua khó khăn đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ điều khiển các phím mũi tên thành thạo nhất chinh phục những đối thủ cùng thi đấu. Bạn có thể tăng tốc để đảm bảo thời gian, cũng như thanh năng lượng bên trên, nếu hết bạn sẽ phải dừng cuộc chơi đó nha.

Một điểm đáng chú ý nữa trong game 24h mới này có giới hạn thời gian, nên vừa di chuyển khéo léo vừa nhanh nhẹn mới có thể thu được vàng trên đường đua, nâng cao số điểm để nâng cấp xe của mình hơn nữa.

Trò chơi này có giao diện, màu sắc thiên nhiên cực đẹp. Phong cảnh rừng núi hữu tình cuốn hút mọi người. Khám phá nhiều bí ẩn bên trong nữa nha.

game tay dua

hiều trò chơi y8 cùng thể loại cũng hấp dẫn không kém như game đua xe tập thể, đua xe máy…Nhớ rủ thêm bạn bè với những tiếng hò hét cực đã nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tay đua nhí

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tay đua nhí »