Cách Chơi: sử dụng để ngắm và bắn địch, khi hết đạn phải nhanh chóng thay đạn bằng cách nhấn phím Space, nhấn R để thay súng

Game Tay súng cô độc

Anh Thư 06-02-2015 0 5629 Lượt Chơi

Những màn đấu súng hấp dẫn đang chờ bạn, nhanh tay truy cập chơi game hành động mới nhất tại choigametop.com để trải nghiệm nhiều niềm vui bất ngờ.

Game tay súng cô độc là một thể loại trò chơi bắn súng sẽ làm bạn hài lòng với những màn đấu súng hấp dẫn. Thử ngay tay nghề của mình xem có bị mai mọt đi chút nào không nhé!

game tay sung co doc
Trong game mini miễn phí này là diễn biến cuộc tấn công của một băng nhóm tội phạm bóng tối đang lộng hành trong thành phố này. Mọi nơi đều có mặt chúng gây phiền phức và bất ổn cho người dân.Cảnh sát đã đưa chúng vào tầm ngắm và đang cử những người tài giỏi nhất để tiêu diệt chúng. Hitsrick là người được chọn trong nhiệm vụ này, liệu anh ấy có hoàn thành nhiệm vụ một mình được không? Bạn hãy gián tiếp giúp anh ấy đằng sau một tay nhé! Nhanh tay tiêu diệt các tên tội phạm trong mỗi màn chơi. Bọn chúng rất đông nên bạn phải nhanh tay hạ gục bọn chúng trước khi chúng bắn mình. Để sống sót và hoàn thành nhiệm vụ thì phải là một tay súng giỏi, tất cả các thao tác thay đạn, bắn phải nhanh, chính xác. Cách chơi game 24h online này như sau: sử dụng để ngắm và bắn địch, khi hết đạn phải nhanh chóng thay đạn bằng cách nhấn phím Space. Bạn có thể thay đổi súng để chiến đấu cho mình nữa đấy. Nhấn phím R để thay súng.
game ban sung

Chúc bạn thành công với những màn chơi khó khăn mà gam đưa ra và cũng chính là thử thách bản thân đối đầu với khó khăn. Một số game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua như  Kẻ trộm siêu đẳngphòng thủ bảo vệ Trường Sa,… Hãy share với bạn bè cùng chơi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tay súng cô độc, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tay súng cô độc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tay súng cô độc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tay súng cô độc »