Cách Chơi: Để ngắm và bắn yêu tinh thì bạn sẽ dùng chuột để thực hiện, có thể mở ống ngắm to lên bằng cách nhấn phím Space

Game Tay súng giáng sinh

Anh Thư 20-03-2015 1 5827 Lượt Chơi

Bọn cướp đe dọa tấn công nhà kho quà tặng giáng sinh của các bạn nhỏ, nhanh tay chơi nhanh game hành động này để kịp thời bảo vệ, mang đến một đêm ấm áp an lành cho mọi người bạn nhé!

Game tay súng giáng sinh là một trò chơi bắn súng mới nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Hãy cùng với ông già Noel tiêu diệt những tên trộm trong đêm giáng sinh nhé! Truy cập choigametop.com để hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt.

tay sung giang sinh

Bọn trộm cắp với ý định trộm kho quà tặng của các bạn nhỏ, chơi nhanh game mini miễn phí mới nhất để ngăn chặn mọi hành động của chúng. Với cây súng trong tay bạn có thể hạ gục chúng. Bắt đầu chơi game bằng cách nhập tên của mình vào ô và lựa chọn bài chơi nhé! Để ngắm và bắn yêu tinh thì bạn sẽ dùng chuột để thực hiện, có thể mở ống ngắm to lên bằng cách nhấn phím Space. Nếu bạn thực hiện 3 phát bắn chính xác liên tục thì sẽ nhận được súng lửa và bạn bắn 5 lần chính xác liên tiếp thì sẽ nhân được bom.

Không khí giáng sinh như tràn về với giao diện trong trò chơi 24h online này khá độc đáo, tuyết trắng phủ kín cùng những món quà màu đỏ xinh xắn, nhanh tay chơi và thật an toàn để kịp thời mang những món quà có ý nghĩa đến các bạn nhỏ.

sung

Nhiều trò chơi y8 khác cùng thể loại khá hấp dẫn mà bạn khó có thể cưỡng lại như trò chơi bảo vệ lớp học, Rambo lùn…Hãy nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.7/5 (3 votes cast)

Tay súng giáng sinh, 2.7 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tay súng giáng sinh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tay súng giáng sinh

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tay súng giáng sinh »