Cách Chơi: dùng các phím A, D để di chuyển ra phía bên trái hoặc phải, phím W hoặc phím Space để nhảy lên, nếu muốn nhảy cao thì ấn 2 lần phím W

Game Tay súng thần tốc

Anh Thư 01-02-2015 0 5569 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay game bắn súng mới để trở thành một xạ thủ số 1. Choigametop.com tổng hợp đủ các thể loại phù hợp với mọi người.

Game tay súng thần tốc nằm trong top game hành động được nhiều bạn trẻ lựa chọn, được đầu tư kĩ lưỡng về giao diện và màu sắc, hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ!

game tay sung than toc

Chơi game miễn phí mới nhất này, bạn sẽ trở thành một tay súng đa tài. Trên nền vàng rực rỡ, nhân vật của chúng ta đậm nét với màu đen cực chất. Bạn phải tiêu diệt nhanh chóng những cỗ máy lưỡi cưa nguy hiểm ngăn chặn đường đi của mình. Cách chơi không hề đơn giản, bạn phải tập trung cao độ thật bình tĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé! Người chơi dùng các phím A, D để di chuyển ra phía bên trái hoặc phải, phím W hoặc phím Space để nhảy lên, nếu muốn nhảy cao thì ấn 2 lần phím W.

Trong khi đó phải nhanh tay dùng chuột để để di chuyển tâm bắn và bấm chuột trái để bắn các cỗ máy phía trước. Khi thanh màu vàng ở dưới màn hình chạy hết là bạn đã vượt qua mức chơi của mình để đến với màn chơi tiếp theo với cấp độ khó khác nhau. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

game tay sung than toc hay

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi 24h online hay khác để có thêm cơ hội nâng cao trình độ bản thân. Những chuyên mục game hay như trò chơi bảo vệ biển đông, bảo vệ nữ hoàng…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (3 votes cast)

Tay súng thần tốc, 2.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tay súng thần tốc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tay súng thần tốc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tay súng thần tốc »