Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi.

Game Tay vợt cầu lông

Anh Thư 15-03-2015 0 5898 Lượt Chơi

Bạn yêu thích cầu lông, trò chơi thể thao bổ ích cho sức khỏe nhưng không có thời gian. Tranh thủ ngay những phút giây thư giãn hiếm hoi truy cập choigametop.com để tận hưởng niềm vui bất ngờ nhé!

Game tay vợt cầu lônggame quần vợt được nhiều bạn trẻ yêu thích, thực hiện những cú đánh chuyên nghiệp nhất. Cố gắng chinh phục đỉnh cao, ghi tên vào vòng chung kết lớn trong tuần tới bạn nhé!

tay vot

Bạn hãy thật tự tin, tham gia trận đấu với hàng nghìn đối thủ tài ba. Nếu chưa chắc chắn, tham gia ngay khóa luyện tập cầu lông cơ bản trước nhé. Bạn phải nhanh chóng di chuyển trên sân thật nhịp nhàng trong trò chơi mini miễn phí này và cẩn thận hơn trong các tình huống của cuộc chơi để có thể thực hiện những cú đánh chuẩn xác qua bên sân đối phương một cách mau lẹ nhất và thực hiện nhiệm vụ của mình xuất sắc để đạt số điểm cao nhất nhé các bạn. Những màn chơi cực kỳ gay cấn với những đối thủ cạnh tranh nhau. Bạn đừng để trái cầu có thể rơi xuống sân mình nhé, hãy khéo léo hơn trong mọi tình huống và thực hiện các thao tác nhẹ nhàng và cẩn thận hơn để có cơ hội giành chiến thắng trong game này. Cách chơi trò chơi 24h này như sau sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và đánh cầu.

tay vot sieu hạng

Game tennis, tenis đỉnh cao…là những trò chơi y8 mới lạ cùng thể loại mà bạn khó lòng bỏ qua. Thể hiện đỉnh cao tài năng ngay bây giờ và thi đấu cùng bạn bè nhé! Chúc các bạn choi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tay vợt cầu lông, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tay vợt cầu lông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tay vợt cầu lông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tay vợt cầu lông »