Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tay xinh đến trường

Anh Thư 26-09-2015 0 3328 Lượt Chơi

Bạn nữ nào chẳng muốn làm đẹp lung linh phải không nào, tham gia trò chơi làm đẹp mới với lớp học làm nail cực kì dễ thương bạn nhé!

Game tay xinh đến trường là một trò chơi bạn gái mới lạ, với đôi bàn tay xinh cùng tự tin dạo bước đến trường nào. Truy cập vào trang wed choigametop.com để chơi nhé bạn.

tay xinh

Bạn nữ chúng mình sẽ cảm thấy thú vị hơn khi chơi game mini miễn phí mới này, giới thiệu với bạn bè bộ móng tay gọn gàng xinh xắn khi tham gia chơi bạn nhé. Nhiều bước bạn phải hoàn thành, sử dụng chuột thực hiện theo hướng dẫn bạn nhé. Đầu tiên là làm sạch bằng cách dùng dung dịch nước rửa móng tay làm sạch từng ngón, sau đó là sử dụng kiềm để cắt ngắn, giũa cho gọn gàng. Bước tiếp theo là sơn màu móng mà bạn yêu thích. Khá nhiều màu để bạn lựa chọn từ màu bóng đơn màu hay hỗn hợp nhiều màu pha lẫn mà game 24h này mang đến, lựa chọn hoa văn yêu thích nữa nhé. Cuối cùng là lựa chọn những mục trang trí cực yêu như hình ảnh bên dưới, một chiếc vòng tay xinh xắn hay chiếc nhẫn đáng yêu. Nhanh tay ngay bạn nhé, chơi game cảm nhận niềm vui bất ngờ nào!

game tay

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với niềm vui mỗi ngày cùng bạn bè và người thân như game hôn nàng bạch tuyết, truy lùng cướp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tay xinh đến trường, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tay xinh đến trường»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tay xinh đến trường

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tay xinh đến trường »