Cách Chơi: dùng các phím như WASD để di chuyển nhân vật, nếu muốn đánh quái bạn hãy nhấn phím J và muốn nhảy bạn hãy dùng phím K.

Game Tế công truyền kỳ

Anh Thư 10-03-2015 0 7271 Lượt Chơi

Choigametop.com hân hạnh giới thiệu đến các bạn một trò chơi hành động đình đám vô cùng hấp dẫn mang tên Tế công truyền kỳ.

Người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật tế công nổi tiếng, thực hiện chuyến đi dài trong game phiêu lưu đầy thú vị. Chơi nhanh ngay bây giờ nhé!

te cong truyen ki

Hòa mình vào thế giới Trung Hoa cổ đại với những cuộc chiến tiêu diệt quái vật hết sức kịch tính, với cốt truyện độc đáo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên khi tham gia trò chơi mini miễn phí này.

Trong khi chơi game bạn sẽ đơn giản dùng các phím như WASD để di chuyển nhân vật, nếu muốn đánh quái bạn hãy nhấn phím J và muốn nhảy bạn hãy dùng phím K. Nếu đánh nhiều trận thắng liên tiếp thì Tế công sẽ lên level và bạn cần quay lại gặp sư phụ để học thêm kỹ năng cao cấp hơn, khi đối thoại với sư phụ bạn sẽ dùng phím Space Bar.

Đánh được càng nhiều thì kinh nghiệm càng tăng và sức mạnh càng lớn, đừng quên thu thập những item máu trên đường đi. Khi bạn thu thập đủ những item mà sư trụ trì yêu cầu thì bạn sẽ thắng cuộc.

te cong

Game công chúa trẻ con, game thoát khỏi mỏ hoang..là những trò chơi 24h online độc đáo với nội dung tương tự, hãy thể hiện bản lĩnh của mình vượt qua mọi thử thách bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (7 votes cast)

Tế công truyền kỳ, 3.7 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tai game te cong
  • http://choigametop com/game-te-cong-truyen-ky html
  • tai game te cong java
  • Game te cong Online
  • tai game te cong truyen ky cho jar

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tế công truyền kỳ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tế công truyền kỳ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tế công truyền kỳ »