Cách Chơi: Dùng phím di chuyển đi lại trên cầu để nhắm mục tiêu được chính xác hơn và tránh chin Hải Âu. Dùng chuột trái để ngắm và bắn

Game Thả Bóng Nước

Anh Thư 07-10-2014 0 7221 Lượt Chơi

Thời gian rãnh rỗi của những chú công nhân là chọc phá những vật di chuyển bên dưới cầu vượt, cùng chơi game mini miễn phí này xem diễn biến thế nào nhé!

Những chú công nhân sửa đường, với nhiệm vụ hôm nay là chỉnh sửa cây cầu vượt bắt ngang quốc lộ 1A. Game thả bóng nước là một thể loại game cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn, bạn sẽ cảm thấy thích thú và có đôi phần quen thuộc với những hình ảnh đơn giản nhưng gần gũi với đời thường. Trò chơi kinh điển mới hoàn toàn về nội dung, một sự đột phá mới mà bạn không thể bỏ qua để trải nghiệm nhiều hơn nữa điều kì thú!

game tha bong nuoc

Trò chơi đặc biệt này được ưa chuộng bởi các chú công sau những giờ làm việc mệt mỏi, lợi thế là cây cầu vượt trên cáo có thể nhìn thấy tất cả những vật thể chuyển động bên dưới. Khi mới bắt đầu có 3 chú công nhân nằm trong danh sách ứng cử viên để bạn chọn là bạn đồng hành với mình. Nhiệm vụ của bạn trong game 24h online này là ném bóng nước vào bất kì mục tiêu nào đang di chuyển như ô tô, tàu thủy, chó con, người đi đường, xe đạp… điểm cộng sẽ tương ứng với mức độ khó của đối tượng. Nhưng đặc biệt nếu không muốn gặp rắc rối bạn không nên đụng vào xe cảnh sát, ngoài ra bạn sẽ bị trừ rắc nhiều điểu khi cố tình ném vào bà hay ông già, và một mối nguy hiểm lo ngại nữa là những con chim đang bay trên trời sẽ vô tình làm bạn té ngã.

Dùng phím di chuyển đi lại trên cầu để nhắm mục tiêu được chính xác hơn và tránh chin Hải Âu. Dùng chuột trái để ngắm và bắn, một lời khuyên cho bạn là nên thả nhiều bóng vào cùng một mục tiêu để ghi được nhiều điểm hơn.

Hình ảnh phía dưới là màn đầu tiên của trò chơi y8 hay này, ở nhiệm vụ này người chơi phải ghi được cho mình 150 điểm trong thời gian qui định, cố gắn bắn vào mục tiêu nhanh và chính xác nhất nhé. Vì chiêc tàu thủy khá to nên việc bạn bắn trúng nó cũng khá dễ dàng, 20 điểm dành cho bạn. Cố lên bạn nhé!

game thả bong nuoc

 

Còn chần chừ gì nữa mau mau click chuột ngay để tham gia trò chơi để thể sự tài ba bản lĩnh của bạn để vượt qua các thử thách khó khăn nhất. Hãy giới thiệu cùng bạn bè để có chung niềm vui, sở thích. Trò chơi bắn lon, nông trại chăn nuôi… cũng thú vị không kém. Chúc các bạn thành công hoàn thành tốt nhiệm vụ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Thả Bóng Nước, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thả Bóng Nước

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thả Bóng Nước »