Cách Chơi:

Game Tham dự Halloween

Anh Thư 07-04-2016 0 1616 Lượt Chơi

Không chỉ thoải mái sáng tạo với những tuyệt phẩm thời trang mà trò chơi bạn gái mới này còn cuốn hút bạn hơn nữa với âm thanh rùng rợn, ghê sợ. Cùng khám phá điều thú vị ngay tại choigametop.com bạn nhé!

Trò chơi tham dự halloween là game thời trang mới lạ cực hay mà bạn nên quan tâm, với sự ấn tượng về nội dung và hình thức sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn đó nha. Chơi nhanh ngay nào!

phu thuy

Buổi tiệc tối nay sẽ khiến bạn thoát tim với những gương mặt ma quỷ xuất hiện. Cùng thể hiện tài năng nào. Những bộ quần áo kinh dị nhất sẽ tài trợ cho bạn. Hãy kết hợp với nhiều thứ nữa như là tóc, khăn choàng, giày, mũ…Sau cánh cửa phép thuật bạn nhé! Một quả bí ma quái tất nhiên không thể thiết cho lễ hội độc đáo này rồi. Những lọ thuốc phép thuật bên trái không chỉ để trang trí đâu đó. Bạn hãy nhanh chóng click chuột vào chúng sẽ có nhiều điều thú vị bất ngờ đó nha. Nào là kiểu tóc lung linh, lựa chọn những mẫu trang điểm dễ thương nhất.

Hình ảnh bên dưới bạn có thấy táo bạo với sự lột xác ấn tượng của nhân vật khi mới và sau khi tham gia trò chơi mini miễn phí này không.

nhanh tay choi

Hãy tạo cho mình những phút giây thư giãn tuyệt vời khác khi tham gia chơi nhiều game y8 cực kì độc đáo khác như trò chơi thời trang Nhật Bản, phối đồ tắm biển…Chúc các bạn chơi vui!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tham dự Halloween

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tham dự Halloween »