Cách Chơi: dùng các phím mũi tên để điều khiển con tàu vũ trụ.

Game Thám Hiểm Mặt Trăng

Anh Thư 16-06-2017 0 1494 Lượt Chơi

Lúc nhỏ bạn nào cũng nghĩ rằng trên cung trăng có hình ảnh hằng nga xinh đẹp, chú cuội gốc đa phải không nào? Cùng chơi game phiêu lưu Thám hiểm mặt trăng mới phám phá nhiều điều thú vị ở hành tinh này nhé.

Điều khiển con tàu vũ trụ là nhiệm vụ mà game mini miễn phí giao cho bạn. Hãy khéo léo lái chiếc tàu hạ cánh an toàn chạm cung trăng bạn nhé. Nhiều cảm giác mới lạ đang chờ đoán người chơi với phiên bản hoàn toàn mới. Các bạn đã sẵn sàng vượt qua thử thách.

game tham hiem mat trang

 

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem nào, chiếc tàu vũ trụ của chúng mình đã gần đến mặt trăng rồi đấy. Bạn hãy hoàn thành nốt nhiệm vụ cuối cùng là hạ cánh xuống để khám phá bí mật cung trăng mà lúc nhỏ thắc mắc. Với những con tàu vũ trụ hiện đại tiến bộ công nghệ rời khỏi trái đất để khám phá hành tinh mới còn gì thú vị hơn phải không nào. Cung trăng sáng rực đang dang tay đón chào chúng mình kìa. Cách chơi game 24 h này vô cùng đơn giản chỉ cần điều khiển các phím mũi tên trên bàn phím thật khéo léo là bạn thành công rồi. Có rất nhiều trò chơi dành cho các bạn thích cảm giác phiêu lưu, khám phá đến thế giới mới lạ. Nhiều thú vị bất ngờ trong từng màn chơi với mức độ thử thách đầy thách thức.gamemini tham hiem mat trang

.Game phù hợp với mọi lứa tuổi với mong muốn mang lại điều tốt nhất cho bạn. Một số trò chơi hành động cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như: trò chơi hay kungfu huyền thoại lý tiểu long với những pha võ thuật đẹp mắt, dẹp loạn thổ dân da đỏ, một đêm trong căn nhà ma... Bạn không thể bỏ qua khi có thời gian rãnh. Nhớ đừng quên giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thám Hiểm Mặt Trăng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thám Hiểm Mặt Trăng »