Cách Chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game.

Game Thám Hiểm Rừng Xanh

Anh Thư 19-10-2014 0 6445 Lượt Chơi

Giúp Jones tìm kho báu nơi rừng xanh hiểm trở trong trò chơi sau đây nhé, nhiều bí mật thú vị đang chờ đón bạn.

Trò chơi thám hiểm rừng xanhgame phiêu lưu nhập vai hay, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt những bạn thích phiêu lưu khám phá, tìm hiểu thế giới bên ngoài, những miền đất mới đang dang rộng đôi tay đón chờ bạn. Chơi game hành động này, các bạn sẽ có cơ hội khám phá, tìm ra rất nhiều điều thú vị, bất ngờ khi tham gia vào các màn chơi của game và có cơ hội sở hữu những phần thưởng hết sức có ý nghĩa và giá trị.

gametham hiem rung

Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi mini miễn phí này rất đơn giản thôi, bạn phải lanh lẹ trong suy nghĩ, đưa ra những phương án tốt nhất để vượt qua thử thách. Các bạn sẽ giúp nhà thám hiểm thiên tài Johne đi tìm, khám phá ra những kho báu trong những vùng đất khác nhau như trong rừng xanh, dưới đáy biển, trên núi. Trong mỗi môi trường, mỗi màn game, các bạn sẽ đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn khác nhau. Người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình thật nhanh, chính xác, trước khi thời gian giới hạn của game kết thúc.

Cách chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game.

Rừng xanh với khung cảnh tuyệt vời, nhưng nguy hiểm luôn luôn rình rập. Chúa tể rừng xanh cuối cùng cũng đã xuất hiện rồi, Jones không thể đánh bại hãy sử dụng trí tuệ để vượt qua thử thách, chinh phục thiên nhiên vĩ đại nhé!

game hay tham hiem rung xanh

 Hình ảnh, dễ thương vui nhộn, gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho người chơi những giây phút thú vị và hấp dẫn nhất. Hãy chơi thật sảng khoái tránh nhàm chán trước màn hình máy tính đơn điệu nhé. Trò chơi 24h online hay như game bí mật ngôi mộ cổ, chó con phiêu lưu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thám Hiểm Rừng Xanh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thám Hiểm Rừng Xanh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thám Hiểm Rừng Xanh »