Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn, thay đổi vị trí bắn của 3 xe bằng phím 1, 2, 3

Game Thảm họa Zombie

Anh Thư 26-07-2015 0 4337 Lượt Chơi

Đại dịch Zome đã lan rộng ra toàn thành phố. Thể hiện khả năng bắn súng điêu luyện của mình bảo vệ hòa bình nhân loại khi chơi game tại choigametop.com này bạn nhé!

Game Thảm họa zombie – Những màn tấn công nguy hiểm hấp dẫn nhất từ trước đến nay, tham gia trò chơi hành động mới này người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ, gây cấn nhất.

tham hoa

Nội dung game mini miễn phí này kể về một thành phố đã lạm dụng thuốc mọc tóc với tác dụng phụ khôn lường là có thể biến thành những con quỷ khát máu. Để sống sót người dân đã tản cư, số ít còn lại phải sống chui nhủi với sự hồi hộp, run sợ trước nguy hiểm luôn rình rập khắp mọi nơi. Trước tình hình nguy cấp đó, 3 tay súng nổi tiếng của thành phố đã tập trung lại để lập trận chiến quyết tử mang lại hòa bình, ngăn chặn đại dịch tiếp diễn.

Chơi nhanh ngay trò chơi 24h mới này, sử dụng chuột để ngắm và bắn, thay đổi vị trí bắn của 3 xe bằng phím 1, 2, 3 bạn nhé.

game

Game lưu manh đường phố mới, chinh phục đảo quái thú….Là những mục trò chơi y8 hay và gây cấn không hề thua kém, chơi nhanh ngay thể hiện tài năng nhanh nhẹn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các bạn chơi thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thảm họa Zombie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thảm họa Zombie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thảm họa Zombie »