Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Thần ái tình yêu

Anh Thư 19-04-2015 0 6095 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay trò chơi tình yêu độc đáo mới nhất – Cupid Love bạn sẽ được đến với câu chuyện tình dài của một vị thần, trong cuộc chiến giữa cái thiện và ác thì thần ái tình có nhiệm vụ dùng tình yêu của mình để cứu thoát các cô gái đang bị lũ quỹ cám dỗ.

Game thần ái tình yêu đây là 1 game bạn gái  hay của wed choigametop.com trang, chơi game rồi hẳn bạn sẽ thấy game có nhiều điểm khá thú vị đấy.

game thân ai tinh yeu

Trong trò chơi 24h online này có khá nhiều chi tiết đồ họa đẹp và nổi bật, dĩ nhiên nhiệm vụ của người chơi sẽ không hề đơn giản khi có khá nhiều kẻ địch tranh giành. Việc bạn có thắng hay không là đều do sự khéo léo của mình đấy nhé. Để chơi game bạn sẽ nhấp Chuột vào các cô gái và nhấp liên tục để tranh giành, ở mỗi vòng sẽ có yêu cầu những quả tim nhất định và khi hoàn thành được yêu cầu đó thì bạn sẽ được qua vòng.

Khá đơn giản phải không nào, game mini này còn được cài đặt với giao diện độc đáo, 3D cực chuẩn cuốn hút bạn ngay từ phút giây đầu tiên. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

game

Bạn có thêm tham gia ngay nhiều trò chơi y8 cùng thể loại khác vui nhộn và đặc sắc không kém như trò chơi kết nối trái tim, 99 đóa hồng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Thần ái tình yêu, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thần ái tình yêu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thần ái tình yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thần ái tình yêu »