Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Thanh kẹo dẻo đi chơi

Anh Thư 04-08-2015 0 4080 Lượt Chơi

Hãy phiêu lưu cùng 2 bạn kẹo dẻo vượt qua những thách thức khó khăn, nhanh chóng tìm đường về nhà nào! Vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game thanh kẹo dẻo đi chơi– Một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm thú vị, với giao diện thiết kế sinh động mang đến màu sắc mới, những phút giây giải lao hiếm hoi sẽ đến bên bạn.

thanh keo

Đồng hành với bạn là những thanh kẹo dẻo ham chơi, mải mê quên mất đường về nhà. Bạn hãy giúp bạn ấy một tay, điều khiển phím mũi tên di chuyển hay A, D cho bạn còn lại khi tham gia trò chơi mini miễn phí này nào!

Người chơi phải điều khiển nhân vật di chuyển khéo léo, vượt qua nhiều chướng ngại vật. Chinh phục từng màn chơi từ đơn giản đến phức tạp, kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, vượt qua thử thách đồng thời chinh phục ngôi sao may mắn cho riêng mình nữa nha.

Ảnh bên dưới minh họa màn chơi đầu tiên của trò chơi 24h online này, khá sinh động hài hòa màu sắc khiến mọi người thích thú.

game thanh keo

Cáo chiến đấu, tắm bùn cho heo…Là những trò chơi y8 tương tự hay nhất hiện nay, tham gia miễn phí không cần bất cứ tài khoản nào đâu nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thanh kẹo dẻo đi chơi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thanh kẹo dẻo đi chơi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thanh kẹo dẻo đi chơi »