Cách Chơi: 1. Sử dụng các phím chức năng "W/A/S/D" để di chuyển nhân vật. 2. Phím "J" để sử dụng kiếm đánh. 3. Phím "K" nhảy cao.

Game Thanh Kiếm Thần

Game Thủ 31-07-2014 0 10374 Lượt Chơi

Để giải cứu công chúa xinh đẹp bị kẻ xấu bắt giữa chiến binh giáp sắt cùng thanh kiến thần đã phải phiêu lưu một phen vượt qua bao nhiêu nguy hiểm, việc giải cứu có thành công không tùy thuộc vào bạn khi chơi game thanh kiếm thần

Các bạn đã từng biến đến các loại game lớn online như là kiếm thế hay là võ lâm truyền kỳ đây sẽ toàn là những game hot nhưng nó rất rễ gây nghiện cho người chơi thì giờ đây với game thanh kiếm thần thì bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm thể loại này mà không gây nghiện, Đây là một game nhập vai mini yêu cầu người chơi phải có được một sự nhanh tay và sự khéo léo trong những trận đánh hội đồng để không phải bị củ hành.

Game kiem the

Một khu rừng yên lặng sẽ là một nơi sảy ra cuộc chiến đẫm máu giữa bạn và kẻ thủ của bạn, trước hết bạn sẽ biến thành một anh chàng vô cùng đẹp trai và đầy kĩ năng, sau khi càng tiến thêm thì bạn sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật bởi quân lính và các tướng canh gác, bạn phải nỗ lực đánh bại bọn chúng để không bị củ hành, bạn cũng sẽ được lên cấp. Trong game phiêu lưu hay này thì yếu tố đồ họa cũng là một điểm cốt yếu để có thể tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi này.

Tro choi kiem the

Trong game thanh kiếm thần này thì chiến binh giáp sắt phải đối mặt là số lượng quân lính đông đảo, chúng rất mạnh và hung hãn, sức mạnh của chúng sẽ tăng lên theo từng màn, trong game 24h này thì bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh của mình với những chiêu thức cũng như là khả năng chiến đấu sống còn của mình và một số thể loại khác như là game người khổng lồ xanh hulk hay là trò chơi lưu manh đường phố cũng sẽ là những thể loại mà bạn quan tâm nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Thanh Kiếm Thần, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game những thanh kiếm thần hùng mạnh

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thanh Kiếm Thần»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thanh Kiếm Thần

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thanh Kiếm Thần »