Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Click chuột để bắn.

Game Thành Phố Chết Chóc

Anh Thư 03-11-2014 0 6930 Lượt Chơi

Cảnh tượng man rợ trong thành phố khi hai cha con bị lạc giữa đêm khuya kháng cự bọn ma quỷ là tóm tắt nội dung của game kinh dị hot nhất trong năm. Truy cập trang wed vuongquocgame.com với nhiều điều bất ngờ.

Trò chơi thành phố chết chóc là một trong top game hành động được hàng triệu người truy cập và đánh giá cao. Một đột phá mới mang đến cho người chơi cảm giác thú vị, những bạn sợ máu hay yếu tim không khuyến kích tham gia đấu nhé!

thah pho chet

Bạn bị lạc và trong thành phố xa lạ, đầy mối nguy hiểm rình dập. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, người chơi sẽ có hai người đồng hành cùng với mình tìm ra lối thoát. Trên đường thoát thân các bạn sẽ đương đầu với rất nhiều zoombie xác chết tấn công hút máu.
Cách chơi trò chơi, sử dụng các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải đẻ di chuyển bốn phía, hoặc các phím A, D, W.. cũng sẽ giúp bạn di chuyển. Click chuột trái để phát hỏa tiêu diệt zoobie, các phím từ 1 tới 6 sẽ giúp bạn chọn và thay vũ khí. Bạn phải ứng biến lanh lẹ tránh để cho xác chết trạm vào người để duy trì mạng sống và tìm đường tới nơi chú ẩn an toàn. Ngoài ra, qua mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều bất ngờ và thách thức chờ đón bạn, các xác chết sẽ mạnh hơn và nhiều hơn rất nhiều…Trò chơi 24h này, với hàng loạt xác chết tấn công không phù hợp cho những người chơi yếu bóng vía và nhát ma đâu nha. Chỉ những người mạnh mẽ, có máu liều thì mới đương đầu nổi với những quái vật thật trong game. Chúng ta hãy cùng tham gia nào.

Những bước chân nhẹ nhàng trong đêm, với tiếng gió tiếng hét ghê rợn, nổi cả da gà lên khi cố gắng tiêu diệt bọn ma quỷ. Bọn chúng có thể nhào đến từ mọi phía, nếu bạn không tập trung sẽ dễ dàng mất máu, và chết ngay lập tức. Có rất nhiều khu vực cần sự giúp sức của bạn. Chơi ngay bây giờ bạn nhé!

game thanh pho chet chpc

Game bác sĩ phẩu thuật, quái vật nhà hoang…là những trò chơi ghê rợn dành cho những bạn thích cảm giác mạnh. Những tiếng la hét thất thanh sẽ khiến bạn chùn bước. Cố lên bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thành Phố Chết Chóc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thành Phố Chết Chóc »