Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Thành phố mua sắm

Anh Thư 04-02-2015 0 6926 Lượt Chơi

Một vùng đất hoang sơ do chính tay bạn là chủ sở hữu. Trổ tài kinh doanh đến biến đây thành một khu vui chơi, mua sắm hiện đại nhất nhé! Choigametop.com là trang wed tổng hợp trò chơi mini cực đỉnh hot nhất hiện này.

Game thành phố mua sắm là một trong những game y8 mới lạ, kết hợp trí tuệ, khả năng tính toán kinh doanh của bạn để thu về thật nhiều doanh thu.

game thanh phó mua sam

Bạn là một nhà đầu tư tài ba, liệu có thể mở rộng quy mô kinh doanh từ một vùng đất hoang sơ để biến thành một khu vui sắm tên tươi. Chơi game 24h online hay này, bạn sẽ được hóa thân vào một nhà đầu tư thông minh, tính toán xây dựng cho mình trở thành một trung tâm mua sống sầm uất nhất. Nhanh tay kiếm thật nhiều tiền cho mình nhé! Đầu tiên bạn sẽ xây dựng cho mình một khu mua sắm, vui chơi với hàng loạt các cửa hàng. Khi xây xong thì đón khách vào cửa hàng mua bán để kiếm lợi nhuận cho mình. Bạn có thể mua bán các của hàng để kiếm lợi nhuận và tiếp tục xây dựng. Khi có tiền thì bạn hãy nâng cấp cửa hàng của mình. Mà phải có đủ tiền thì mới có thể nâng cấp được. Hãy kiếm thật nhiều lợi nhuận bằng những chiến thuật xây dựng và kinh doanh của mình. Khi bạn xây xong một cửa hàng thì hãy đón khách vào, sẽ có tiền và nhận được điểm. Cố gắng kiếm thật nhiều tiền và nhận thật nhiều điểm nhé!

game thanh pho mua sam

Màu sắc tươi vui với thảm cỏ xanh mát, mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên. Nhiều điều thú vị hơn nữa ở như trò chơi tiệm tóc rừng xanh, pikachu hoa quả...Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (4 votes cast)

Thành phố mua sắm, 3.8 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thành phố mua sắm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thành phố mua sắm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thành phố mua sắm »