Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn là mua sắm hợp lý và hoàn thành mẫu thiết kế thời trang trong mỗi màn chơi. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Thành Phố Thời Trang

Game Hay 25-07-2014 0 12828 Lượt Chơi

Một game bán hàng 24h giờ khá hay của năm 2014 với tựa đề là trò chơi thành phố thời trang New York, tại đây bạn sẽ vào vai nhân viên bán hàng năng động quản lý nhiều trung tâm thương mại lớn có thể là quán cafe hoặc những shopping sầm uất nhất thành phố nổi tiếng này.

Bạn nữ nào mà chẳng thích mua sắm,làm đẹp cho mình thì còn chờ gì khi chưa chơi game bạn gái thành phố thời trang hoàn toàn mới,đặc biệt danh riêng cho phái đẹp. Game thành phố thời trang thuộc thể loại game thời trang hay nhất  trên 24 giờ sẽ đưa chúng ta đến thành phố New York thành phố mua sắm nổi tiếng của thế giới tại đây chúng mình tha hồ lựa chọn quần áo, giày dép hoặc túi xách hàng hiệu nhưng phù hợp với túi tiền.

Game thanh pho thoi trang 2014

Nhiệm vụ của bạn là mua sắm hợp lí phù hợp số tiền trong tài khoản của bạn và nhiệm vụ hết sức quan trọng trong mỗi màn chơi của game thành phố thời trang là phải hoàn thành xong mẫu thiết kế trước khi kết thúc mỗi màn nhá. Không những thế game bán hàng 24h giờ dành cho các bạn nữ thành phố thời trang còn tạo việc làm thêm cho bạn để kiếm thêm tiền nữa đó nha vì thế nó cũng thuộc vào thể loại game bán hàng hết sức hấp dẫn được các bạn nữ tuổi teen rất khoái do đó số người chơi game mini này rất cao so với một số trò chơi cùng thể loại này.
Tro choi thanh pho thoi trang

Các bạn hãy hóa thân vào các nhân vật trong game thành phố thời gian cùng nhau kiếm tiền,hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt cùng nhau làm đẹp nha. Tên và tuổi tác của nhân vật do các bạn đặt vì vậy tha hồ mà sáng tạo nhé.
Ngoài game bán hàng thời trang này các bạn nữ có thể tham gia vào các game như: game công chúa xinh đẹp hoặc là những game bạn gái 24 giờ hay khác đang chờ bạn khám phá để tha hồ mà chọn lựa những mẫu quần áo và làm đẹp các bạn nữ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (12 votes cast)

Thành Phố Thời Trang, 3.8 out of 5 based on 12 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ban gai thoi trang 24h

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thành Phố Thời Trang»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thành Phố Thời Trang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thành Phố Thời Trang »