Cách Chơi: dùng chuột để điều khiển quả cầu tung hứng những ngôi sao.

Game Thắp Sáng Ngôi Sao

Anh Thư 02-09-2014 0 9882 Lượt Chơi

Một trò chơi dành các em thiếu nhi vào để đón tết trung thu hay nhất đó là game thắp sáng ngôi sao để trung thu năm nay bầu trời thật lấp lánh nhé.

Rằm Trung thu sắp đến, hãy cùng chơi game hay trẻ em thắp sáng ngôi sao dành cho các bé trong dịp tết đặc biệt này để cùng nhau thắp sáng bầu trời đêm lung linh huyền ảo của một ngày tết tuyệt vời. Đây là một trò chơi nhanh tay mới này đòi hỏi khả năng nhanh nhẹn với những cú tung hứng những ngôi sao năm cánh của các bé để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng sống động và đặc sắc trên bầu trời nhé.

Trò chơi thắp sáng ngôi sao đang cực hot bởi âm thanh, màu sắc dễ thương phù hợp với lứa tuổi các bé thiếu nhi. Nào cùng chơi game cảm nhận ngay nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

gamemini thap sang ánh sao

Các bạn hãy nhìn vào hình ảnh bên dưới, hãy cùng nắm tay nhau thắp sáng những ánh sao đêm bằng những cú click chuột để điều khiển quả cầu tinh khiết bên dươi tung hứng những ngôi sao màu vàng để chạm vào sao tím thì mới có cơ hội tỏa sáng. Nếu sao vàng đập vào 2 sao tím cùng 1 lúc bạn sẽ nhận được 30 điểm thưởng, cố lên bạn nhé. Thanh phía dưới là thanh năng lượng, nếu hết năng lượng trò chơi mini y8 này sẽ kết thúc ngay lập tức. Một tác phẩm nghệ thuật vui đùa dưới bầu trời rực rỡ sắc màu là món quà thú vị trao tặng cho các em trong đêm rằm tháng 8. Đã thắp được 20 ngôi sao vàng rồi, hãy hoàn thành tiếp tục nhiệm vụ thiêng liêng cao cả này nhé. Chúc các bạn thành công.

tro choi thap sang sao dem

Vui đùa cùng những ngọn đèn đầy sắc màu với ánh sao đem rực rỡ hòa mình vào những trò chơi dân gian truyền thống như rồng rắn lên mây, bà còng… Một nét đẹp văn hóa đáng trân trọng và gìn giữ. Cùng chơi game cực vui bên bạn bè và người thân, những thử thách thú vị luôn chờ đón bạn. Một số game hay như: oggy và những người bạn và một game dành cho tháng rằm tháng 8 này là trò chơi tết trung thu của mèo tom để vui cùng trung thu nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thắp Sáng Ngôi Sao

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thắp Sáng Ngôi Sao »