Cách Chơi: Sử dụng chuột để đưa học trò lên thuyên hoặc đưa trở về bờ. Sử dụng các phím mũi tên trái và phải để giữ thăng bằng trong khi chèo thuyền.

Game Thầy Đưa Học Trò Qua Sông

Anh Thư 14-08-2014 0 12502 Lượt Chơi

Ngày 20-11 ngày ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến mời các bạn cùng chơi thử game thầy đưa trò qua sông để nhớ đến công lao thầy cô đã dạy dỗ chúng ta khó khắn như thế nào, cũng giống như việc chúng ta giữ thăng bằng cho con đò trong game này vậy.

Những bạn ở vùng quê mới thấu hiểu cảm giác lội nước, chống thuyền trong những ngày mưa bão để đến trường với nguy hiểm luôn rình rập trước mắt. Và đâu đó những thầy cô giáo những người lái đò thầm lặng đã ân cần, dạy dỗ, động viên chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy tham gia ngay trò chơi thầy đưa trò qua sông cực kì hấp dẫn và hồi hộp với những pha chèo thuyền nguy hiểm.

Thể loại game mới qua sông IQ cực kì hot nhằm giúp chúng ta ghi nhớ công ơn thầy cô khi đã lớn khôn, thành công trong cuộc sống này. Trò chơi y8 này cần sự khéo léo trong khi chơi để không bị chìm thuyền vượt qua cơn nước lũ để đến lớp cùng bạn bè.

game dua tro qua song

Mới sáng mà những chòm mây đen xám xịt đã xuất hiện trên bầu trời, báo hiệu 1 trận mưa to đang ùa đến. Nhiệm vụ của bạn là giúp thầy giáo đưa thật nhiều học sinh qua sông trong thời gian ngắn nhất bằng cách sử dụng chuột để đưa học sinh lên thuyền và ấn 2 phím mũi tên trái và phải khi chèo thuyền nhá. Chiếc thuyền gỗ được bà con trong bản đóng cho thầy nhưng nó khá nhỏ. Mỗi lần chỉ từ 1 đến 5 em nhưng liệu sức thầy có chịu nổi. Vì vậy, khi chơi game 24h online này người chơi cần lựa chọn số lượng phù hợp để không bị đắm thuyền nhé. Những phần quà bí mật sẽ được trao cho bạn nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cố mang thật nhiều điểm số nhé.

dua tro qua song

Khả năng nhanh nhẹn, khéo léo của bạn trong lúc chèo thuyển. Người chơi không được lơ là dù chỉ là 1 giây phút vì nguy hiểm đang đe dọa tính mạng của những đứa trẻ ngây thơ. Một số game mới được chơi nhiều những ngày gần đây như trò đưa người qua sông IQ hoặc là game đưa nhà sư qua sông là những trò chơi IQ vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn, hãy chơi game và cùng khoe điểm với bạn bè qua facebook nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (12 votes cast)

Thầy Đưa Học Trò Qua Sông, 4.3 out of 5 based on 12 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thầy Đưa Học Trò Qua Sông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thầy Đưa Học Trò Qua Sông »