Cách Chơi: sử dụng chuột để bố trí, nhấn phím số 1 hay 5 để chọn nhanh người và các phím hỗ trợ nhanh như Q, W, E

Game Thây Ma Náo Động

Anh Thư 19-08-2014 0 7308 Lượt Chơi

Thây ma náo động là một trò chơi phòng thủ trên choigametop.com, nhiệm vụ của bạn là bố trí những chốt chặn hợp lý để tiêu diệt thây ma đang tràn vào phá hoại thành phố.

Mau mau hóa thân ngay vào những anh hùng với game hành động mới bảo vệ thành phố dưới sự phá hoại của những thây ma đang tung hoành, nguy hiểm rình rập làm náo loạn cả thị trấn chỉ còn vài người sống sót, bạn hãy ra sức chiến đấu và đưa ra những chiến lược cụ thể trong trò chơi chiến thuật thây ma náo động hấp dẫn này. Game mini miễn phí này khá hay, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mình với những cuộc chạm trán không độ trời chung với những thây ma ghê sợ. Là một tay súng chuyên nghiệp với khả năng lãnh đạo tốt, hãy sắp sếp, bố trí địa hình phù hợp sao cho bọn ma quỷ kia mau biến khoải thành phố xinh đẹp bạn nhé.

gamehay thay ma nao dong

Các bạn có thấy hình ảnh náo loạn phía dưới trong game 24h online kia không ? Sự yên bình của thành phố không còn nữa, bọn thây ma kia ngày càng tung hoành, không những phá tung những tòa nhà tráng lệ, những chiếc ô tô đang thiêu trụi trong khói lửa, những người còn sống sót đang bị đe dọa tính mạng. Còn chần chừ gì nữa, mau chơi game thôi, lấy lại bình yên, hạnh phúc cho mọi người, sự tươi đẹp cho thành phố này bạn nhé. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là tiêu diệt tận gốc bọn ma quỷ bằng sử dụng chuột để bố trí, nhấn phím số 1 hay 5 để chọn nhanh người và các phím hỗ trợ nhanh như Q, W, E. Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ khó khăn này.

game mini thay ma nao dong

Bạn sẽ bị cuốn hút với những pha đối đầu ngoạn muc, nhiệm vụ sẽ khó khăn ở những màn kế tiếp, bạn đừng nên sớm bỏ cuộc vì sự nghiệp to lớn bảo vệ thành phố đang chờ đợi bạn. Nhiều game cùng thể loại cũng hay không thua kém như trò chơi xe tăng phá hủy hay là  game binh đoàn địa ngục… Bạn đã sẵn sàng vượt qua mọi thử thách?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Thây Ma Náo Động, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thây Ma Náo Động»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thây Ma Náo Động

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thây Ma Náo Động »