Cách Chơi: Hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và thực hiện lại các động tác.

Game Thể Dục Nhịp Điệu

Anh Thư 11-10-2014 0 7157 Lượt Chơi

Một tin tốt lành với bạn gái chúng mình đây, những bài tập nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng được thể hiện qua game bạn gái mới này.  Thể dục nhịp điệu game nhanh tay đỏi hỏi người chơi phải thật khéo léo khi tham gia một mình và có tinh thần đồng đội rất cao khi tham gia kiểu 2 người chơi. Hòa vào điệu nhạc sôi động với nhiều động tác cơ bản, và ngày càng nâng cao khiến người chơi ngày càng được thu hút khó mà rời khỏi màn hình máy tính. game the duc nhip dieu Những huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn tập bài bản, thực hiện đúng thao tác để có vóc dáng chuẩn nhất. Khi tham gia trò chơi 24h online này, người chơi sẽ được tham gia vào những màn biểu diễn nhịp điệu với các bạn tập có tiếng tăm trong thành phố. Bạn hãy cố gắng hòa nhập và biểu diễn thật ăn ý với các vận động viên khác. Nếu như bạn biểu diễn sai, những động tác không giống với những người còn lại trong đội hình thì đội của bạn sẽ nhận điểm kém và khó có khả năng giành chiến thắng trong cuộc thi lần này.
Hướng dẫn cách chơi game y8 hay này, trên mà hình bạn sẽ nhìn thấy những hướng dẫn từ giáo viên thể dục nhịp điệu. Bạn hãy cố gắng làm theo những động tác mà giáo viên yêu cầu. Hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và thực hiện lại các động tác. Do các động tác biểu diễn được diễn ra rất nhanh do đó bạn phải thật tập trung và nhanh tay ấn các phím chức năng để hoàn thành mục tiêu và ghi thật nhiều điểm số cho đội mình. Thực hiện theo dấu mũi tên màu xanh khi chúng chạy đến ô màu trắng, vừa kịp thời, vừa nhanh chóng với những động tác tự tin và đẹp mắt. Game mang đến cho bạn nhiều cảm giác thoải mái muốn đứng lên để nhảy theo nhiều vũ điệu trong game. Còn chần chừ gì nữa, mau mau chơi game cảm nhận nhiều điều bất ngờ hơn nữa nhé!
game mini the duc nhip dieu   Không chỉ ăn ngon, mặc đẹp mà nhu cầu con người ngày càng cao, nhu cầu ” ăn kiêng, mặc mốt” không những các bạn nữ mà phái nam cũng chú ý đên thể hình của mình phải không nào? Truy cập ngay vào trang choigamemininet.net đem về cho mình nhiều game hay vào bộ sưu tập như trò chơi hứng dừa thú vị, tinh mắt tìm đồ vật… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Thể Dục Nhịp Điệu, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thể Dục Nhịp Điệu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thể Dục Nhịp Điệu »