Cách Chơi: Các phím mũi tên để di chuyển, nhấn space để bay.

Game Thế Giới Của Kẹo Ngọt

Anh Thư 09-10-2014 0 12557 Lượt Chơi

Những viên kẹo ngọt là món quà dành cho các bạn khi tham gia vào trò chơi Thế giới kẹo ngọtđầy hấp dẫn này.

Một tuổi thơ dữ dội tràn về khi tham gia vào game 24h online này, những viên kẹo với đầy đủ hương vị, đầy màu sắc là phiên bản độc đáo vừa mới cập nhật. Những giây phút thoải mái mà bất cứ ai khi chơi đều cảm nhận được. Hình ảnh hoạt hình thú vị với âm thanh, màu sắc sing động, kí ức tuổi thơ luôn hiện về.

the gioi cua keo ngọt

Chỉ cần nghe đến là thấy hấp dẫn như thế nào rồi đúng không. Chắc lúc nhỏ ai cũng từng mơ ước mình được lạc vào một thế giơi toàn là kẹo, các đồ dùng, ngôi nhà, cây cối, cái gì cũng làm bằng kẹo để được ăn thỏa thích mà không sợ bị người lớn cấm đoán. Tina và Tifa cũng không ngoại lệ, chúng rất thích ăn kẹo, chúng đã tìm ra được một thế giới kẹo nhưng không may chúng lại ở cao quá, buộc hai bạn phải tung nhau lên để chạm được tới các viên kẹo vào lấy chúng, một bạn ở dưới có nhiệm vụ tung và hứng, một bạn có nhiệm vụ lấy kẹo. Bạn hãy giúp hai bạn đó điều khiển bạn nam ở dưới để bắt bạn nữ thật chính xác, khi tung lên bạn cố gắng chỉnh tốc độ, hướng đi để lấy được càng nhiều kẹo càng tốt. Khi bạn lấy được đủ số kẹo cần thiết bạn sẽ được qua cửa. Hãy chơi game mini miễn phí ngay và lấy thật nhiều kẹo để về ăn và làm quà nhé, nhưng nhớ đánh răng sau khi ăn không là sẽ bị sâu ăn răng đấy.

Cô bé đã bắt đầu nhiệm vụ với những viên kẹo cam, vàng, xanh đỏ ngon lành, mau mau vượt qua màn này để bước đến thử thách hấp dẫn hơn nữa nhé.

game mini the gioi keo ngot

 

Nhiều trò chơi y8 độc đáo khác mà bạn không thể bỏ qua như game lulu bơi lội, nông dân chở hàng…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và càng thêm sức sống, bổ sung năng lượng cho ngày làm việc mới và mang đến niềm vui cho mọi người.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (3 votes cast)

Thế Giới Của Kẹo Ngọt, 4.2 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game kẹo ngọt

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thế Giới Của Kẹo Ngọt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thế Giới Của Kẹo Ngọt »