Cách Chơi: Sử dụng hai phím mũi tên TRÁI/PHẢI để chơi game.

Game Thi Chạy Nước Rút 100M

Game Thủ 30-07-2014 0 10106 Lượt Chơi

Bạn muốn trở thành một vận động viên điền kinh sáng giá không, hãy thử chơi game thi chạy nước rút 100m này, nó sẽ đem lại huy chương vàng cho bạn nhanh nhất mà không cần luyện tập.

Hình ảnh của chạy bộ thường khiến cho con người ta liên tưởng đến tốc độ và sức mạnh, nó thực sự là một bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe cho mọi người thì giờ đây với game chạy nước rút 100m thì bạn hoàn toàn có thể thể hiện năng lực của mình thông qua cuộc đua bất tận. Sẽ có rất nhiều giải đấu cho bạn trải nghiệm và đấu với người ngoài hành tinh là thử thách cuối cùng của bạn.

Game chay nuoc rut

Một màu đỏ xuất hiện trước mặt của bạn là một đường đua bốc lửa với 8 làn đường đua, trong 8 làn đường này thì bạn sẽ được xếp vào vị trí thứ 4, khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu thì bạn phải dùng kĩ năng các ngón tay của mình để có thể bấm các phím qua lại để có được một tốc độ cao nhất, các đối thủ của bạn cũng có một tốc độ đáng để và bạn phải nỗ lực thì mới có thể chiến thắng được. Là một game mini hay bạn chơi và cảm nhận nó sức hấp dẫn qua từng giải đấu đỉnh cao.

Tro choi chay nuoc rut

Đây được coi là một game thể thao hay dành cho những người đam mê tốc độ, tốc độ và sự cạnh tranh trên quang đường đua sẽ khiến cho bạn thấy thú vị khi chơi, mình đã 1 lần vô địch người ngoài hành tinh còn bạn thì sao hay thể hiện nhé và một số tựa game khác như là game đua xe kỳ thú hay là game thi bơi lội cũng sẽ là những tựa game thể thao khá hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thi Chạy Nước Rút 100M, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thi Chạy Nước Rút 100M

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thi Chạy Nước Rút 100M »